Không gian trải nghiệm bia rượu nhập khẩu cao cấp Hệ thống nhà hàng Anchor là địa điểm lý tưởng để thưởng thức các loại bia nổi tiếng nhập khẩu từ Đức, Bỉ. Cùng với đó là hơn 130 loại rượu vang đặc sắc đến từ các vùng làm vang lâu đời của Pháp, Ý.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ANCHOR

Không gian trải nghiệm bia rượu nhập khẩu cao cấp Một không gian thoáng đãng, thoải mái và đậm chất thơ, nơi cho bạn chìm đắm vào tiếng guitar du dương cùng với bờ hồ thơ mộng và những loại bia ngon nhất thế giới.

ANCHOR
BEER PUB

Không gian trải nghiệm bia rượu nhập khẩu cao cấp Anchor Trần Phú là một địa điểm lý tưởng để bạn gặp mặt, tâm sự với bạn bè, là nơi dành cho gia đình những khoảnh khắc thư giãn. Và là không gian lịch sự, yên tĩnh dành cho các buổi giao lưu, hội họp, trao đổi công việc giữa các doanh nhân.

ANCHOR
BIERHAUS & STEAK

Không gian trải nghiệm bia rượu nhập khẩu cao cấp Không gian sang trọng và tinh tế với các phòng riêng thích hợp để tổ chức các sự kiện như hội nghị, họp mặt gia đình, gặp gỡ đối tác, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi,... Ngoài ra, Anchor Bistro & Boutique cũng là địa điểm có thể tổ chức các bữa tiệc ngoài trời nhờ sở hữu không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh.

ANCHOR
BISTRO & BOUTIQUE

About Us

ANCHOR

As a chain of Eurasian restaurants combining high-class imported drinks established in 2013, with a Latin-inspired name, Anchor means "anchor" - A solid berth and fulcrum to keep the ship safe and steady. In addition, it also shows a steadfastness, immutability like a ship when anchored, it will stay in one place.

Sorry, no posts matched your criteria.
Recommendations

FOOD PAIRING

Owns more than 50 beers imported from Germany, Belgium and more than 130 wines. Accompanied by a diverse menu of Asian and European cuisine to increase the experience for customers. Anchor always focuses on food pairing and gives customers the best experience and provides knowledge to users.

Đặt Bàn    This will close in 0 seconds

    Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
    MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam