Anchor Restaurant

a

NHỮNG VIỆC KHÓ TIN CHỈ CÓ NGƯỜI SAY MỚI LÀM

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, khi say, mọi thứ quanh họ điều trở nên đẹp đẽ và dường như thế giới này là của riêng ta. Vậy, sự thật là thế nào, cùng chúng tôi khám phá những điều ngớ ngẩn mà chỉ có những người say mới làm nhé:

Nhìn mọi vật đều đẹp đẽ hơn

Nếu như người tỉnh táo có thể nhìn nhận xấu đẹp thì đối với người say, thế giới của họ thật đẹp đẽ. Mọi thứ đều trở nên hấp dẫn và ai ai cũng đều thật xinh đẹp. Điều này diễn ra do sự tác động của ethanol – thành phần có trong rượu, bia tác động tới thị giác. Đã có nhiều nghiên cứu và thử nghiệm chứng minh cho sự tác động này.

Chịu đau đớn giỏi hơn

Bạn có thể thấy, với bất cứ anh chàng say xỉn nào, mỗi lần bị ngã, vấp phải chướng ngại vật, không khi nào thấy anh ta kêu đau đớn. Điều này được giải thích do Ethanol xâm nhập cơ thể làm chậm phản ứng của bộ não khi nhận tín hiệu từ các bộ phận trên người. Vì thế, khi ngã hay bị thương lúc say, các tín hiệu thần kinh cảm giác đau sẽ không thể truyền tới trung ương não bộ. Và điều đó khiến người say không hề cảm thấy bất kỳ đau đớn nào.

Ngáy to hơn khi ngủ

Không chỉ hành động kỳ quặc khi say, mà cả khi ngủ, người say cũng khiến cho mọi người phải chú ý. Lúc này, cơ thể người say ở trạng thái mê man, chất kích thích sẽ làm giãn các cơ trong cổ họng khiến họ ngáy to hơn bình thường.

Nói lớn hơn nhưng lại không nghe được người khác nói

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, khi say, tất cả những gì chúng ta nghe được từ người say chỉ là những tiếng lè nhè với âm lượng rất lớn. Nhưng có một điều đặc biệt hơn cả là chính bản thân những người say bia, họ đều không nghe thấy được mình đã nói những gì.

Anchor Beer Club

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam