Anchor Restaurant

? TẾT ĐOÀN VIÊN – ĐÔNG TÂY HOÀ QUYỆN?

Trung thu là thời điểm các thành viên trong gia đình sum vầy quây quần bên nhau đón cỗ trăng rằm, cùng nhau thưởng thức bữa cơm chứa đựng tình thân gắn kết. Ngày này cũng là dịp bày tỏ sự yêu thương, trân quý của mình đến những người đồng nghiệp, bạn bè, đối tác,… thông qua những món quà ý nghĩa.

Nhà phân phối – Đồ uống nhập khẩu giới thiệu đến quý khách hàng một phiên bản đặc biệt mùa Trung thu 2022 bao gồm 2 combo rượu vang đỏ – trắng:
? Combo “Nhật Nguyệt đoàn viên” gồm 2 chai rượu vang Chateau Terre Blanque 2019, AOC Bordeaux Blanc/ Chateau Terre Blanque, AOP Bordeaux giá chỉ: 788,000 vnđ.

trung thu

trung thu

? Combo “Dạ Thiên tề tựu” gồm 2 chai rượu vang ORBY Colombard / Sauvignon, IGP Cotes De Gascogne/ ORBY, AOC Bordeaux Superieur BIO giá chỉ: 1,388,000 vnđ.

trung thu

trung thu

Khi mua combo 2 chai Nhật Nguyệt đoàn viên và Dạ Thiên tề tựu quý khách hàng sẽ được tặng hộp gỗ hoạ tiết nho bắt mắt, hoà trộn giữa văn hoá phương Đông và phương Tây. Đây chắc hẳn là món quà gói trọn tình cảm và yêu thương của quý khách khi tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.
Chỉ còn 1 tháng nữa đến ngày Trung thu. Liên hệ ngay để được tư vấn chọn lựa hộp quà Trung thu đẳng cấp, nhập khẩu chính hãng.
Mua hàng trực tiếp tại showroom:
– Anchor Restaurant & Wine Boutique: 143A Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
– Anchor Bistro & Boutique: 334 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
– Showroom HCM: 60 Hoa Đào, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Fanpage: The Anchor
Website: Anchor Restaurant

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam