Anchor Restaurant

BƯỚC NHẢY VỌT CỦA CHUỖI NHÀ HÀNG ANCHOR

Chuỗi nhà hàng Anchor – nổi tiếng là “Kinh đô đồ uống nhập khẩu” với việc sở hữu một số lượng lớn bia rượu ngoại nổi tiếng trên Thế giới. Hiện nay, Anchor có đến hơn 300 loại sản phẩm bia, rượu nhập khẩu với những thương hiệu nổi tiếng như Dinkelacker, Chimay, Château Angelus, Château Margaux, ORBY,… Khiến những vị khách đã từng đi đến nhà hàng, ví nơi đây như là “Một kho tàng khổng lồ” về các thương hiệu Đồ uống nhập khẩu trên thế giới, khó mà có thể sưu tầm và tìm kiếm được ở một nơi nào khác.

Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển không ngừng, hiện nay, hệ thống nhà hàng Anchor đã và đang đứng TOP những nhà hàng nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đầu năm 2019, hệ thống nhà hàng Anchor mở rộng thêm mô hình kinh doanh tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh với làn gió mới, khác hẳn một Anchor mà xưa nay chúng ta hay nghĩ đến: Anchor Wine Boutique & Gastro Pub – “phóng khoáng, sang trọng, cổ điển và độc đáo.” Và sau gần 1 năm hoạt động, với sự đa dạng về các dòng bia nhập khẩu, Craft bia, rượu vang, rượu mạnh, cocktail… và các cung bậc ẩm thực mà Anchor đã là điểm tụ hội, gặp mặt và nơi tổ chức sự kiện yêu thích của nhiều vị khách hàng nơi đây và khách du lịch.

Có thể nói, năm 2019 vừa qua là một năm thành công và khởi sắc của chuỗi nhà hàng Anchor bởi sự thành công của Công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ nay đã “sở hữu độc quyền” thương hiệu bia Đức danh giá ở Châu Âu và Thế giới – Nhà máy bia gia đình “Familienbrauerei Dinkelacker” liên tục đạt 6 giải Vàng về chất lượng được DLG công nhận vào 01/2019. Có thể nói việc được “sở hữu độc quyền” một thương hiệu bia Đức tầm cỡ, cũng như nổi tiếng không chỉ trong nước Đức nói riêng mà còn là toàn Châu Âu nói chung. Thì đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu cho bước phát triển nhảy vọt, vươn xa hơn của Anchor trong tương lai với tiêu chí đem lại “chất lượng cũng như đẳng cấp mang tầm quốc tế” đến gần với khách hàng của Chuỗi nhà hàng Anchor hơn.

Anchor Beer Club

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Gastro Pub

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam