Anchor Restaurant

Beer Fest

CHÁY CÙNG BEER FEST – BÙNG NỔ CẢM XÚC

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện thưởng thức bia mà Beer Fest còn mang đến cho Quý khách một cuộc HÀNH TRÌNH khám phá vô cùng thú vị đến thế giới phong phú của bia thủ công nhập khẩu và văn hoá cộng đồng của đất nước Đức. Từ những loại bia truyền thống với những hương vị độc đáo và các loại Craft Beer tinh tế, sự kiện này hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm thưởng thức không thể tuyệt hơn.
Ngoài ra, Beer Fest còn có rất nhiều hoạt động giải trí thú vị đang chờ đón bạn. Bên trong không gian sang trọng cùng nhau thưởng thức các món ăn tươi ngon, hấp dẫn và thả mình vào không gian âm nhạc vui tươi tràn đầy năng lượng cùng với DJ và vũ công xinh đẹp do nhà hàng đã chuẩn bị.
Đặc biệt, The Anchor còn mang đến những minigame vô cùng thú vị với những phần quà vô cùng hấp dẫn, vừa mang tính sinh hoạt cộng đồng, vừa giúp bạn sẽ có thể gắn kết hơn với người thân và mởBê rộng giao lưu với bạn bè xung quanh.
Đừng quên các ưu đãi hấp dẫn trong Beer Fest lần này nhé:
  •  Với g.i.á 249.000/người, bạn có thể thỏa sức thưởng thức ly b.i.a 1lit khổng lồ nổi tiếng nhất tại Đức và Bỉ, phải kể đến như: Sanwald, Privat, Hopfenwunder kết hợp cùng với một trong những món ăn hấp dẫn: Giò heo tẩm bia đen đút lò, lưỡi bò hầm, gà nướng, dĩa sườn que nhỏ 500gr…
  • Đồng thời, mua 10 vé sẽ được tặng ngay 1 vé cùng loại.
(*) Giá trên chưa bao gồm VAT
Liên hệ đặt bàn ngay! The Anchor hân hạnh được phục vụ quý khách!
———-
THÔNG TIN LIÊN HỆ

—————

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ANCHOR

✪ The Anchor Restaurant (Beer Pub): 29 Quang Dũng, Thanh Khê, Đà Nẵng

✪ The Anchor (Bierhaus & Steak): 83-85-87 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

✪ The Anchor (Bistro & Boutique): 334 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng

✪ The Anchor (Beer Garden): 63 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Hồ Chí Minh

—————-
???? FIRE UP WITH BEER FEST – EXPLORE EXPLOSIVE EMOTIONS
Beer Fest is not just a simple beer-tasting event; it brings you on a fascinating journey to the rich world of imported craft beers and the community culture of Germany. From traditional beers with unique flavors to exquisite craft beers, this event promises to offer you an unforgettable tasting experience.
Furthermore, Beer Fest offers a wide range of exciting entertainment activities awaiting your participation. Inside the elegant space, you can enjoy delicious and enticing dishes while immersing yourself in a lively and energetic atmosphere with DJs and beautiful dancers prepared by the restaurant.
Especially The Anchor especially brings incredibly fun mini-games with attractive prizes, which foster community engagement and help you strengthen bonds with your loved ones and expand social connections with friends.
Don’t forget the enticing promotions in this Beer Fest:
  • For the price of 249,000 per person, you can indulge in a famous 1-liter beer glass from Germany and Belgium, such as Sanwald, Privat, or Hopfenwunder, paired with one of the appealing dishes: Crispy pork knuckle, braised beef tongue, grilled chicken, a small rack of ribs (500g)…
  • Moreover, when you buy 10 tickets, you will receive an additional ticket of the same type for free.
(*) The price above does not include VAT. Contact us now to make a reservation! The Anchor is delighted to serve you!

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam