Anchor Restaurant

ĐỂ SỐNG LÂU HƠN, HÃY UỐNG BIA MỖI NGÀY

Có rất nhiều người trong số chúng ta vẫn luôn nói rằng uống bia, rượu là một điều gì đó thật xấu. Nhưng các nhà khoa học thì không nghĩ như vậy. Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Virginia Tech đã tiến hành thí khảo sát và tìm ra “trong suốt 5 năm, những người kiêng rượu hoặc không uống rượu thường có tỉ lệ qua đời nhiều hơn 19% so với những người uống từ 1 đến 2 ly mỗi ngày”.

Các nhà khoa học cũng dựa trên dữ liệu từ một cuộc khảo sát của chính phủ trên gần nửa triệu người Mỹ và tìm ra rằng: Những người không bao giờ chạm vào bia, bia tươi hay rượu có nhiều khả năng mắc bệnh tim mạch vành 56% so với người uống thường xuyên.

Vậy đồ uống có cồn nắm giữ quyền lực gì ngoài việc làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn? Các nghiên cứu trước đây cũng đã chỉ ra rằng uống bia tươi hay có thể làm tăng hàm lượng cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu, giảm bớt các nguyên nhân trong máu dẫn tới tình trạng tắc nghẽn động mạch. Nó thậm chí có thể làm giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường. Nhưng cũng đừng vì thế mà say sưa với hàng tá chai bia rượu vào mỗi đêm. Và còn một điều nữa, bạn cũng đừng bao giờ trộn đồ uống có cồn với các loại đồ uống nhiều năng lượng khác.

Các nghiên cứu tại Đại học Virginia Tech cũng cho biết : uống nhiều rượu, nhiều hơn 3 ly trong 3 ngày hoặc hơn một tuần, sức khỏe của bạn sẽ còn tồi tệ hơn việc bạn không uống. Mặc dù những người kiêng bia hay những người không bao giờ uống bia có thể dễ bị mắc các bệnh về tim mạch hơn.

Thay vào đó, hãy tìm cho mình những loại đồ uống có cồn lành mạnh với nồng độ calo thấp và uống có chừng mực từ 1 đến 2 ly bia mỗi ngày, chắc chắn, sức khỏe của bạn sẽ có những biểu hiện tích cực.

Anchor Beer Club

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam