Anchor Restaurant

charleroi

GIẢI BẠC USA BEER RATINGS – BLANCHE DE CHARLEROI

Mỗi loại bia, mỗi dòng bia của Bỉ đem đến cho người uống những trải nghiệm và cảm nhận riêng. Blanche de Charleroi là dòng bia lúa mì, là thức uống nên được thử một lần để cảm nhận mùi vị đặc biệt của loại bia này. Vừa mới đây Charleroi đã đạt giải Bạc USA Beer Ratings khi đáp ứng theo 3 tiêu chí đánh giá riêng biệt:
– Về phẩm chất: bia được làm với mạch nha và lúa mì. Có màu sắc nổi bật so với các loại bia khác cùng loại ấn tượng với kết thúc đi kèm hương vị trái cây, nốt hương hơi sắc nét làm sống động vòm miệng.
– Về giá trị: một loại bia làm từ lúa mì có nguồn gốc từ Bỉ hàng trăm năm trước. Được sản xuất bởi nhà máy bia Val de Sambre. Một loại bia lúa mì xuất sắc với sự hợp tác của hãng bia tu viện nổi tiếng Abbaye d’Aulne. Bia Charleroi Blanche dựa trên truyền thống thủ công của Bỉ để sản xuất loại bia đặc biệt này.
– Về thiết kế: làm bằng chai thuỷ tinh để bảo quản tốt nhất, nổi bật thiết kế vỏ chai tối màu, điểm nhấn màu xanh thương hiệu của Charleroi.
Để Cảm nhận hương vị bia một cách rõ nét và chất lượng thơm ngon hảo hạng quý khách hãy đến và thưởng thức ngay vị bia tuyệt hảo kết hợp cùng với các món Á, Âu tại nhà Anchor.
Gọi ngay đến hotline 1900 234 526 để đặt bàn và nhận tư vấn. Hệ thống nhà hàng Anchor hân hạnh được phục vụ quý khách!
————————————-
? Website: Anchor restaurant
? Fanpage: The Anchor

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam