Anchor Restaurant

KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

– HAPPY WOMEN’S DAY – 

Trước hết, Hệ thống nhà hàng Anchor xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà hàng trong suốt chặng đường hoạt động vừa qua. Đặc biệt là Quý khách hàng nữ. 

Chào mừng ngày 08 tháng 03 – ngày tôn vinh những người phụ nữ của chúng ta! Là phụ nữ ai cũng mong muốn ngày 8/3 sẽ là một ngày thật vui, dành được sự quan tâm của những người mà mình yêu thương. Hạnh phúc đôi khi không cần gì quá cao sang, chỉ cần những cử chỉ yêu thương dành cho nhau cũng đủ lấp đầy cả túi hạnh phúc.

Nhân dịp chào mừng ngày tôn vinh một nửa thế giới – ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhà hàng Anchor xin tổ chức CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI cực HẤP DẪN dành riêng cho QUÝ KHÁCH HÀNG NỮ.

Thông tin chương trình khuyến mãi:

Tại nhà hàng Anchor Wine Boutique & Restaurant – 143A Lê Lợi – Đà Nẵng: Mỗi khách hàng nữ tới sẽ được MIỄN PHÍ một ly RƯỢU VANG B&G Pinot Noir và một ĐOÁ HỒNG tươi thắm.

Tại Anchor Beer Club – 29 Quang Dũng – Đà Nẵng: Mỗi khách hàng nữ tới sẽ được MIỄN PHÍ 1 chai BIA DESPERADOS và một ĐOÁ HỒNG tươi thắm.

Hân hạnh chào đón phái đẹp đến với nhà hàng Anchor. Chúc Quý khách có một ngày 8/3 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Liên hệ:

Anchor Wine Boutique & Restaurant – 143A Lê Lợi – Đà Nẵng – 0236 3656234

Anchor Beer Club – 29 Quang Dũng – Đà Nẵng – 0236 3575234

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam