Anchor Restaurant

d

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠN CHẾ ĐƯỢC CƠN SAY “QUÊN ĐƯỜNG VỀ”

Bạn biết rằng hôm nay bạn sẽ uống rất nhiều bia rượu và bạn sẽ trải qua một đêm dài say xỉn khi bạn có một bữa tiệc, bữa nhậu vào buổi tối. Sáng hôm sau, bạn phải có mặt tại cơ quan lúc 8h sáng với trạng thái tỉnh táo nhất có thể. Và chắc chắn rằng bạn không muốn mình thức dậy trong một nhà hàng nào đó và tự hỏi chuyện gì đã xảy ra đêm qua.

Vậy thì hãy chú ý chuẩn bị 5 loại thực phẩm sau đây. Chúng sẽ giúp bạn phần nào hạn chế được những cơn say “quên đường về” và đẩy lùi cảm giác khó chịu.

1, Pizza: Mặc dù, thường được biết đến như một loại đồ ăn đêm phổ biến, thực chất, pizza có rất nhiều tác dụng tốt nếu ăn trước nửa đêm. Pizza có chứa 2 trong số những thành phần hấp thụ rượu tốt nhất đó là bột mì và phô mai. Hãy ăn pizza trước khi uống, chúng có thể giúp bạn hạn chế bị say hơn.

2, Falafel: Một món khai vị làm từ đậu xanh, dầu ô liu, vừng, nước chanh và tỏi, Falafel sẽ giúp giảm gánh nặng cho dạ dày của bạn, giúp bạn tiêu hóa tốt hơn rất nhiều so với các món khai vị khác. Falafel cũng chứa cả một tấn protein, hữu ích cho bạn trong đêm dài.

3, Mỳ ống : Nhắc tới việc chuẩn bị hành trang cho dạ dày của bạn khi bạn uống rượu say, thì dường như tinh bột là người bạn tốt nhất của bạn. Và khi nhắc tới tinh bột, không có món ăn nào dễ ăn, dễ tiêu hóa hơn mì ống. nếu bạn dễ bị trào ngược dạ dày, hoặc ợ nóng, đừng thêm nước sốt cà chua vào món mỳ của bạn, thay vào đó, bạn nên chọn thêm trứng hoặc phô mai nhé.

4, Kem: Nghe thật lạ, nhưng một ít kem rất tốt cho bạn khi bạn phải đối diện với một đêm dài. Lượng bơ sữa có trong kem sẽ giúp xoa dịu dạ dày và vô hiệu hóa tất cả các axit mà bạn sẽ “có được” khi uống rượu, bia. Bạn cũng có thể thêm sữa hoặc kem vào ly cà phê để uống trước buổi nhậu.

5. Phô mai nướng hoặc Sandwhich: Giống như bánh Pizza, tinh bột và sữa trong các loại bánh sandwhich rất có lợi cho dạ dày của ban, giúp hấp thụ lượng cồn mà bạn đã uống một cách nhanh chóng.

Với 5 loại thực phẩm này, nhà hàng Anchor mong rằng bạn sẽ hạn chế được những rắc rối hay sự khó chịu khi uống nhiều rượu, bia nhé!

Anchor Beer Club

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam