Anchor Restaurant

x

MIỄN PHÍ RƯỢU VANG và ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Với mong muốn đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng, Anchor đã quyết định triển khai chương trình “WINE DAY” bắt đầu diễn ra vào ngày 15/7/2018.

Đây là chương trình nhận miễn phí rượu vang và kèm những ưu đãi đặc biệt khác vào hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật.

Bắt đầu chuỗi câu chuyện về rượu vang mỗi tuần, tuần này sẽ là về giống nho Pinot Noir – Nữ hoàng của các giống nho. Anchor Restaurant sẽ đem đến không gian đầy thơ mộng cùng âm nhạc, rượu vang cùng với Beef Steak giúp cho quý khách bước đến đất nước Pháp đầy lãng mạn.

Đặc biệt, để khởi động chương trình Anchor xin dành TẶNG cho mỗi vị MỘT LY RƯỢU VANG B&G Pinot Noir khi tới sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. Đồng thời, khi bạn dùng 1 chai rượu vang Discovery Pinot Noir sẽ lập tức được nhận ngay một dĩa T-Bone Beef Steak miễn phí.

Anchor tin rằng sẽ mang đến cho các bạn một đêm cuối tuần thưởng thức rượu vang thực sự khác biệt, một đêm vang Pháp cùng Beef Steak sẽ làm bạn mê mẩn. Hãy đến ngay nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn

—————————————

? Thời gian: Thứ 7, chủ nhật hằng tuần bắt đầu từ ngày 15/7/2018
? Địa điểm: Anchor Wine Boutique & Restaurant – 143 Lê Lợi- 0236 3575234

LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH CÓ HẠN, HÃY ĐẾN TRƯỚC KHI NÓ KẾT THÚC

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam