Anchor Restaurant

Tuần lễ bia Bỉ

TUẦN LỄ BIA BỈ – CẢM ƠN & HẸN GẶP LẠI

Tuần lễ bia Bỉ, dấu ấn mê ly đã kết thúc. Cảm ơn quý khách hàng đã đến trải nghiệm và hòa chung vào không khí lễ hội sôi động, nồng nhiệt.

 

Sự kiện “Tuần lễ bia Bỉ, dấu ấn mê ly” đã diễn ra từ 26/9 – 7/10/2022 với không gian màu sắc Bỉ đặc sắc mang đến không khí sự kiện náo nhiệt cùng với những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho lễ hội bia Bỉ:

  • Phục vụ Eternal cup: ly BẤT TỬ – thưởng thức bia Bỉ KHÔNG GIỚI HẠN
  • Hội ngộ đông đủ – Ưu đãi thêm vui

– Tặng ngay 1 Combo xúc xích family khi đi nhóm 8 người

– Tặng ngay 1 Dĩa phô mai sợi khi đi nhóm 4 người

Tuần lễ bia Bỉ rất được sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý khách. Những dòng bia Bỉ thượng hạng mới nhất kết hợp hàu Nhật sashimi, ức vịt sốt trái anh đào hay, giò heo chiên mắm chế biến theo kiểu Bỉ tạo nên trải nghiệm không khí lễ hội trời Âu ngay tại Anchor,.. Thông qua sự kiện #Anchor mong muốn tái hiện văn hoá Bỉ, mang ẩm thực và những đặc trưng của Bỉ đến gần hơn với quý khách hàng. The Anchor tự hào là nhà hàng chuyên các loại bia nhập khẩu, đặc biệt bia Bỉ mới nhất tại thị trường Đông Nam Á.

 

Rất nhiều sự kiện sắp diễn ra, quý khách hãy theo dõi The Anchor để cập nhật các sự kiện sớm nhất. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất và luôn hoàn thiện để làm hài lòng mỗi thực khách. The Anchor hân hạnh phục vụ quý khách!

————————————-

Website: Anchor Restaurant

Fanpage: The Anchor

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam