Anchor Restaurant

WOLF BLASS YELLOW LABEL CHARDONNAY – Rượu Vang Nho

Chardonnay là rượu vang nho nổi tiếng nhất thế giới và cũng là một trong những cây trồng được trồng rộng rãi nhất. Rượu Chardonnay ngon chứa đầy hương thơm hấp dẫn của trái cây, mùi vị cuốn hút và hết sức tinh tế kéo dài suốt quá trình thưởng thức.

NHÀ SẢN XUẤT WOLF BLASS

Năm 1969, Wolfgang Blass đã mua một khu đất rộng 2.5 mẫu tại Nam Úc. Bốn năm sau, rượu Wolf Blass được sinh ra với nhãn hiệu đầu tiên của Wolf Blass Black Label. Từ những khởi đầu khiêm tốn trong một thùng thiếc ở thung lũng Barossa, rượu vang Wolf Blass giờ đây đã trở thành một trong những nhà máy rượu vang thành công nhất tại Úc. Mảnh đất đã xảy ra trên đường Bilyara và khi nghiên cứu tên, Wolf khám phá ra rằng đó là tên thổ dân cho “Eaglehawk”. Vì con đại bàng cũng là biểu tượng quốc gia của Đức, quê hương của Wolf, ông đã quyết định rằng con Eagle cũng xuất hiện trên tất cả các loại rượu vang của mình – một di sản vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. 

Năm 1974, Wolf Blass Black Label giành được giải thưởng Jimmy Watson Trophy từ Melbourne Wine Show, lần đầu tiên trong ba chiến thắng liên tiếp, tạo ra sự nổi tiếng và quảng bá rộng rãi. Năm 1999, Wolf Blass Black Label đã làm nên lịch sử, trở thành rượu vang duy nhất giành được Jimmy Watson Trophy bốn lần chưa từng có. Kể từ đó, sự tăng trưởng đã gây ấn tượng và gây cảm hứng cho Wolf Blass giành được hơn 3.000 giải thưởng tại các chương trình rượu vang quốc gia và quốc tế, trong đó có gần đây nhất là International Red Winemaker of the Year tại Giải Thưởng Rượu Quốc tế 2008 tại London. 

Wolf Blass Wines luôn có phong cách độc đáo và có thể phân biệt được. Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc tìm nguồn cung cấp trái cây cẩn thận, lên men, trưởng thành và pha trộn, rượu vang mang lại hương vị trái cây tươi rực rỡ, một vòm tròn tròn và tannin tích hợp tốt, đó là điểm nhấn của toàn bộ phạm vi Wolf Blass. Ngày nay, rượu Wolf Blass được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia và thương hiệu Wolf Blass được quốc tế công nhận là nhà sản xuất rượu cao cấp.

RƯỢU VANG NHO CHARDONNAY

Chardonnay là rượu vang nho nổi tiếng nhất thế giới và cũng là một trong những cây trồng được trồng rộng rãi nhất. Mặc dù các biểu hiện được đánh giá cao nhất của giống này là từ Burgundy và California, nhiều ví dụ chất lượng cao được sản xuất ở Ý, Úc, New Zealand và một phần của Nam Mỹ.

Mô tả hương vị của Chardonnay không phải là một việc dễ dàng. Mặc dù nhiều loại rượu Chardonnay có độ phức tạp cao, nhưng thường là do kỹ thuật sản xuất rượu vang (đặc biệt là sử dụng gỗ sồi) chứ không phải là chất lượng nội tại của rượu. Quá trình lên men tạo ra mùi thơm đặc biệt. Quá trình lên men và chín trong thùng gỗ sồi góp phần tạo ra hương vị vani, khói và gợi ý các loại gia vị ngọt như đinh hương và quế.

Rượu Chardonnay ngon chứa đầy hương thơm hấp dẫn của trái cây, mùi vị cuốn hút và hết sức tinh tế kéo dài suốt quá trình thưởng thức.

THỨC ĂN KÈM RƯỢU WOLF BLAS

Chardonnay phù hợp với thịt gà, nước sốt pasta kem , hải sản, thịt bê và cút. Chardonnay có nhãn màu vàng rất tuyệt vời với Aspargus và Pho mát Quế hoặc Ravioli Bí ngô với Sốt Bơ Sage.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam