Anchor Restaurant

XU HƯỚNG QUÀ TẾT 2020 – CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 1

Tết là dịp đặc biệt nhất trong năm đối với các gia đình, công ty và doanh nghiệp. Nó đánh dấu sự khởi đầu một năm mới sung túc, may mắn và tràn đầy hy vọng. Màu sắc của rượu vang giúp không khí ngày Tết thêm phần hứng khởi và sôi động. Chính vì vậy mà người ta thường chọn rượu vang cho các giỏ quà Tết 2020?. 

Cùng với việc sử dụng rượu vang ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến. Thị trường rượu vang ngày càng phát triển, càng có nhiều loại sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau trong thị trường rượu thật, giả lẫn lộn như thế này khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng

Anchor – Nhà phân phối _ Đồ Uống Nhập Khẩu là một gợi ý rất đáng tin tưởng dành cho bạn. Với sự hội tụ đa dạng của các rượu vang ngoại nhập đa dạng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Barton & Guestier của Pháp với 294 năm kinh nghiệm làm rượu hay Accolade của Úc với tuổi đời 165 năm,…Cùng với các trang thiết bị hiện đại để bảo quản rượu theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vậy nên có thể nói Tết này Anchor là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn các dòng rượu vang làm quà Tết cho người thân, bạn bè và khách hàng.

ĐẶC BIỆT nhằm đáp ứng nhu cầu trong dịp cuối năm, Anchor đang triển khai chương trình ? MUA 1 TẶNG 1  dành cho khách khi đến với chuỗi nhà hàng với 28 LOẠI RƯỢU VANG KHÁC NHAU. Nhanh tay đến với Anchor để có những lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn bè và người thân nhé!

Chương trình áp dụng: TỪ NGÀY 23/12/2019

Cửa hàng chúng tôi tại:

?Đà Nẵng – 143A Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 0365.004.695

? thintx@thuannhi.com

? http://biaruoucaocap.com/

Comments

  • February 2, 2024

    This can be annoying when your relationships are disrupted and her phone cannot be tracked. Now you can easily perform this activity with the help of a spy app. These monitoring applications are very effective and reliable and can determine whether your wife is cheating you.

  • February 10, 2024

    Monitor phone from anywhere and see what’s happening on target phone. You will be able to monitor and store call logs, messages, social activities , images , videos, whatsapp and more. Real-time monitoring of phones, No technical knowledge is required, no root is required. https://www.mycellspy.com/tutorials/

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam