Anchor Restaurant

[LÝ GIẢI] Bia đục có các mảng li ti trong nước bia rót ra.

[LÝ GIẢI] Bia đục có các mảng li ti trong nước bia rót ra.

? Bạn có từng thắc mắc tại sao các bia Dinkelacker, Schwaben Bräu, Sanwald Weizen đa số khi rót ra không trong suốt như các dòng bia khác?
? Yên tâm đi bạn ơi! Để Anchor lý giải cho bạn nghe nhé!

Nhiều khách hàng tỏ ra rất bực mình và lo lắng khi mua bia về rót ra bị các hiện tượng như màu bia đục hoặc có các mảng li ti trong nước bia. Hôm nay chúng tôi xin giải thích một chút về đặc trưng của dòng bia này để Quý khách không còn lo lắng nữa nhé.

Hiện tượng này thường bắt gặp nhiều nhất ở các bia: Dinkelacker Hopfenwunder, Schwaben Brau Das Naturtrube, Sanwald Hefeweizen và một số bia khác thuộc dòng Dinkelacker, Schwaben Bräu, Sanwald Weizen

??BIA ĐỤC MỚI CHUẨN?

Đúng vậy, có lẽ các bạn còn khá mới mẻ với định nghĩa “Bia thủ công không lọc”. Đây là dòng bia thủ công được sản xuất bởi nhà máy bia gia đình Dinkelacker tại Stuttgart, Đức nổi tiếng và liên tiếp được chứng nhận đạt nhiều giải vàng về bia chất lượng. Dòng bia với đặc trưng không lọc “Unfilter” là dòng chữ được thể hiện nổi bật nhất trên nhãn các chai.

“Unfilter” là nghĩa gì?

? Bia không trải qua quá trình lọc nhằm giữ lại được những tinh tuý nhất từ nguyên liệu. Nhờ đó mà bạn có thể trải nghiệm được trọn vẹn hương vị đậm đà nguyên bản từ chai bia.
? Bia được giữ lại 100% các vitamin và nấm men có lợi cho sức khoẻ, 100% các chất dinh dưỡng có trong bia
? Bia không có chất bảo quản, 100% nguyên chất
? Màu sắc đục, các mảng li ti đó là các enzim trong bia, các con men rất tốt cho sức khỏe và đó là cội nguồn giúp bia được thơm ngon hơn.

Đừng vội thấy bia có màu đục mà “kết tội” oan cho Dinkelacker, Schwaben Bräu, Sanwald Weizen nhé! Cứ thoải mái mà tận hưởng những chai bia mát lạnh nguyên bản thôi bạn ơi!
….
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ANCHOR
✪ Anchor 1: 29 Quang Dũng, Thanh Khê, Đà Nẵng
✪ Anchor 2: 143A Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
✪ Anchor 3: 47, 49, 51 Lê Văn Thiêm, Quận 7, HCM
? Website: https://anchorrestaurant.vn/

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam