Anchor Restaurant

Câu chuyện Anchor – Ý nghĩa đằng sau của tên gọi…

Là chuỗi nhà hàng Á Âu kết hợp đồ uống nhập khẩu cao cấp được thành lập vào năm 2013, với tên gọi lấy cảm hứng từ tiếng Latin, Anchor mang ý nghĩa là “neo thuyền” – Là bến đỗ, điểm tựa kiên cố để giữ cho con tàu được an toàn và vững vàng. Ngoài ra, nó còn thể hiện một sự kiên định, bất biến như chiếc tàu khi đã thả neo thì sẽ kiên định một chỗ. Và những điều đó cũng chính là ấp ủ ước mơ của người thành lập, trở thành một trong những nhà hàng đầu tiên đặt nền móng, mang đến cho khách hàng sự giao thoa tinh túy nền ẩm thực Á Âu kết hợp với đồ uống. Luôn luôn nổ lực thay đổi, đổi mới và phát triển song vẫn giữ giá trị cốt lõi.

Nhà hàng Anchor 1 – 29 Quang Dũng Đà Nẵng

Nhà hàng Anchor 2 – 143A Lê Lợi Đà Nẵng

Nhà hàng Anchor 3 – 47,49,51 Lê Văn Thiêm, HCM

Phát triển dựa trên công thức nguyên gốc thực hiện bởi những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm, các món ăn được tẩm ướp theo phương thức đặc biệt không thể lẫn với nơi nào khác, trở thành “Những tác phẩm nghệ thuật” trong một bữa tiệc sang trọng hay đơn giản là bữa tối gần gũi bên gia đình. Sở hữu không gian thoáng đãng, sang trọng và tinh tế với các phòng riêng thích hợp để tổ chức các sự kiện như hội nghị, họp mặt gia đình, gặp gỡ đối tác, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi,… 

Ẩm thực Á Âu

Duy trì không gian gần gũi, ấm cúng, tập trung vào hơn 100 món ăn đặc sắc cùng hơn 300 loại đồ uống nhập khẩu trên thế giới, Anchor mang đến một không gian thưởng thức ẩm thực và đồ uống cao cấp và chất lượng với mức giá phải chăng cho khách hàng. Gần 6 năm qua, Anchor đã khẳng định thương hiệu và niềm tin từ thực khách. Nhà hàng Anchor là nơi tuyệt vời để thưởng thức một bữa tối trọn vẹn và ghi dấu những khoảng thời gian hạnh phúc cùng người thân và bạn bè.

Thực khách thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng

Không gian ấm cúng, vui vẻ tại nhà hàng

Với hệ thống nhà hàng bia lâu năm tại Đà Nẵng, Anchor trở thành địa điểm thưởng thức ẩm thực cao cấp và quen thuộc được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nhà hàng Anchor liên tục đổi mới, duy trì giá trị cốt lõi để cung cấp nhiều hơn, không chỉ là ẩm thức và đồ uống, đó là sự trải nghiệm kết hợp mà mọi người có thể cảm nhận và thưởng thức. Điều này tạo nên lòng tin và ưa chuộng của thực khách dành cho Anchor trong hành trình phát triển hệ thống trên khắp cả nước

Hệ thống nhà hàng:

 • Anchor 1: 29 Quang Dũng, Thanh Khê, Đà Nẵng – SĐT: 0236 3656234
 • Anchor 2: 143A Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng – SĐT: 0236 3575234
 • Anchor 3: 47,49,51 Lê Văn Thiêm, Quận 7, HCM – SĐT: 028 73066234‬

Comments

 • July 28, 2023
  vorbelutr ioperbir

  Appreciate it for helping out, great info. “The laws of probability, so true in general, so fallacious in particular.” by Edward Gibbon.

 • August 1, 2023
  graliontorile

  I gotta bookmark this website it seems extremely helpful extremely helpful

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam