Anchor Restaurant

Abbaye

COMBO KHÁM PHÁ BIA ABBAYE

.?Bia Bỉ nổi tiếng với sự đa dạng và phong phú về thể loại và phong cách bia. trong đó thể không nhắc đến dòng bia Abbaye d’Aulne. Thương hiệu được sản xuất tại nhà Val De Sambre. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và đem đến hương vị bia tuyệt vời.
?Khám phá dòng Abbaye thông qua từng tầng hương vị và hương trái cây tinh tế từ đất nước Bỉ – một quốc gia nổi tiếng với rất nhiều loại bia đáng để trải nghiệm:
– Abbaye Blonde: hoà quyện giữa hương trái cây tinh tế và hương thơm nhẹ nhàng của hoa bia.
– Abbaye Bruin: hương vị nhẹ nhàng, có chút ngọt nhẹ tạo nên từ mạch nha và hương hoa bia độc đáo ở hậu vị.
– Abbaye Amber: hoà quyện độc đáo của mạch nha tạo hương thơm đặc trưng và mùi vị phảng phất của hoa bia.
– Abbaye Premier Cru: Đậm đà trong khoang miệng với mùi vị caramel khá mạnh mẽ và tinh tế. Nhiều hương thơm, mùi vị hoà quyện để tạo nên một  dư vị nồng nàn đến tinh tế.
– Abbaye Cuvee Royale: hương thơm kẹo moca và rượu rum trên đầu mũi khi thưởng thức. Tạo nên từ mùi vị caramel và hoa bia để lại dư vị đậm đà kéo dài.
?Hương thơm phức tạp và độ mạnh mẽ của nó mang lại một kết thúc tươi tắn, kéo dài rất lâu. Đồ ăn lý tưởng là các loại thịt như thịt xông khói, thịt bò.
Tại Anchor đang diễn ra chương trình combo chinh phục và khám phá đến hết ngày 30/09/2022, order combo để được giảm ngay 10%, xem thêm nhiều hơn tại đây: https://bit.ly/3qNiUx0
Mời quý khách đến để thưởng thức ngay thôi nào! Anchor hân hạnh được phục vụ quý khách.
—————————————————–
? Website: Anchor restaurant
? Fanpage: The Anchor

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam