Anchor Restaurant

CON ĐƯỜNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU VÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG – SANWALD VÀ CHỨNG NHẬN VÀNG DLG

DLG là tên gọi tắt của Deutsche Landwirtschafts Gesellschaft hay còn gọi là Hiệp hội Nông nghiệp Đức, được thành lập được thành lập bởi kỹ sư và nhà học giả Max Eyth vào năm 1885. Hiện tại, Hiệp hội đã có hơn 25.000 thành viên và là một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm.

?? Chứng nhận DLG của Hiệp hội không chỉ là chứng nhận về chất lượng bia mà còn là chứng nhận về thương hiệu bia. Bởi ngoài việc đánh giá khắt khe về những quy trình sản xuất bia, bảo quản bia thì Hiệp hội còn đánh giá về triết lý thương hiệu và sản phẩm cũng như mô hình lịch sử thương hiệu. Tất cả quy trình đánh giá trên đều chỉ nhằm giúp các thương hiệu bia đạt được một mục tiêu chung đó là cung cấp cho khách hàng những loại bia tốt nhất.

Deutsche Landwirtschafts Gesellschaft

Deutsche Landwirtschafts Gesellschaft

?? Năm 2019, Sanwald lại tiếp tục nhận chứng nhận vàng DLG và với thành tích nhiều năm liên tiếp đạt chứng nhận vàng DLG cho các dòng bia như Sanwald Hefeweizen, Sanwald Kristallweizen và Sanwald Sport Weizen. Thương hiệu Sanwald không chỉ khẳng định chất lượng bia của thương hiệu mà còn là khẳng định vị thế của Sanwald trong lòng khách hàng.


? Với mong muốn cung cấp các dòng bia chất lượng đến với khách hàng thì Sanwald là thương hiệu mà Anchor chúng tôi tin sẽ đáp ứng được các tiêu chí về bia mà khách hàng đưa ra. ĐẶC BIỆT trong dịp cuối năm này, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng Anchor triển khai chương trình ? [ MUA 3 TẶNG 1 ] với 4 dòng bia Đức Sanwald cao cấp từ ngày 23/12 đến hết hàng tại hệ thống nhà hàng Anchor Đà Nẵng.

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam