Anchor Restaurant

ĐÔI NÉT VỀ DINKELACKER CD PILS

Dinkelacker-Schwaben Bräu là một công ty do gia đình tự quản và Nhà máy bia tư nhân lớn nhất Baden-Württemberg, nằm ở Stuttgart, Baden-Württemberg (Tây Nam nước Đức). Tại đây có một truyền thống của bia tốt và đi vào lịch sử, có một loạt các đặc sản bia, đó là lịch sử của ba nhà máy bia lớn ở Stuttgart: Dinkelacker, Schwaben Bräu, Sanwald

Đôi nét về Dinkelacker

  • Bia truyền thống của miền Nam nước Đức
  • Được ủ từ năm 1888 với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.
  • Được sản xuất với các thành phần tốt nhất, chỉ có nguồn gốc trong vùng
  • Được ủ theo công thức truyền thống

Người sáng lập Carl Dinkelacker sẽ rất tự hào về bia pilsen của Đức, ông đã lấy tên viết tắt của mình để đặt tên cho bia Dinkelacker . Một trong những công thức để các nhà sản xuất bia thành công đó là niềm đam mê đã thôi thúc và giúp họ tạo nên một lịch sử bia tốt. Hơn nữa, góp phần thành công cũng k thể thiếu các thành phần tốt nhất chủ chốt xuất xứ từ chính khu vực, mọi nguyên liệu điều bắt nguồn từ nước Đức.

Hương thơm của cỏ tươi và vị đắng của hoa bia được sản xuất bởi những bước nhảy ngon nhất của Tettnanger. Các mạch nha được chọn và nước ngọt cung cấp cho bia những đặc điểm độc đáo của nó.

Dưới đây là một số hình ảnh và thông số chi tiết về DINKELACKER CD PILS


Đặc biệt trong thời gian sắp tới, nhà hàng chúng tôi nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ nhập khẩu dòng bia của Đức này về. Dự kiến đây sẽ là một trong những sự kiện đình đám nhất của các tín đồ bia Đức. Hẹn các bạn tại Anchor để cùng chúng tôi thưởng thức và chào đón sự có mặt của DINKELACKER tại Việt Nam.

———————————————————–

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!!!

Anchor Beer Club – 29 Quang Dũng – 0236 3656234
 
Anchor Wine Boutique & Restaurant – 143A Lê Lợi – 0236 3575234

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam