Anchor Restaurant

Kết Thúc Lễ Hội Bia Đức Đà Nẵng 2019 – Đôi Điều Đọng Lại

Vậy là sau 2 tháng chuẩn bị, Lễ Hội Bia Đức Đà Nẵng 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta đã được trải nghiệm không khí lễ hội náo nhiệt, ngập tràn âm thanh và ánh sáng, được uống cùng với nhau những ly bia siêu bự, trao cho nhau những tình cảm ấm áp và thân thiện…Bây giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Lễ hội bia Đức Đà Nẵng 2019 nhé!!

Xuyên suốt Lễ hội Bia Đà Nẵng là sự xuất hiện của nhiều gương mặt  nghệ sỹ trẻ tại Đà Nẵng. Không dừng lại đó, những màn trình diễn sôi động được biểu diễn bởi những vũ công bốc lửa, mang đậm không khí lễ hội được dàn dựng công phu, cũng đã sẵn sàng để mang đến cho khách tham dự những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Mang tên Lễ hội bia tất bia là “nhân vật” chính. Trong chương trình, Dinkelacker là một thương hiệu bia Đức lâu đời nhất được ra đời từ năm 1888, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã và đang gây nhiều sự chú ý mạnh mẽ trên thị trường. Đây là hãng bia gia đình lớn nhất Stuttgart nổi tiếng với các loại bia tươi đóng chai, “không chất bảo quản” được đánh giá là thương hiệu vàng về chất lượng tại Đức. Bằng cách đạt được “6 Giải Thưởng Vàng” với thương hiệu DinkelackerSanwald cũng như sự thành công trong việc đạt giải với loại bia mới là Wulle Vollbier của hãng bia gia đình. Nhà sản xuất bia đến từ Stuttgart đã chứng tỏ tài năng xuất chúng của họ: Một nhà làm bia tuyệt vời. Trải nghiệm văn hóa uống bia trong những chiếc ly siêu to, siêu khổng lồ đúng phong cách truyền thống của người phương Tây.

Ngoài việc được thưởng thức không giới hạn men bia. Mọi người còn được sống trọn trong từng khoảnh khắc, tận hưởng những thứ mình thích cùng những người bạn, cùng 2000 người tham gia khác. Đến Danang Beer Fest 2019 – say cùng men bia và cuồng nhiệt với lễ hội. Sân chơi âm nhạc hấp dẫn kết hợp bàn tiệc ẩm thực truyền thống Đức đậm vị Oktoberfest. Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho những tín đồ yêu bia hay đơn giản là thích hội hè và thích sự vui nhộn. 

Mặc dù đây là lần đầu tiên được tổ chức. Song Lễ hội Bia Đà Nẵng đã mang đến cho cho người dân trong lòng thành phố đáng sống một ngày hội được đầu tư về quy mô lẫn chất lượng. Tham gia chương trình người tham gia còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị: 1 ly bia sứ cao cấp trị giá 100.000đ và hàng loạt voucher đến từ các nhà tài trợ; 2 chiếc xe đạp thể thao trị giá 20 triệu đồng; 2 chuyến du lịch Đức trị giá lên đến 200 triệu đồng; 4 thùng bia Đức đến từ thương hiệu Dinkelacker.

Vậy là sau 2 tháng chuẩn bị, Lễ Hội Bia Đức Đà Nẵng 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta đã được trải nghiệm không khí lễ hội náo nhiệt, ngập tràn âm thanh và ánh sáng, được uống cùng với nhau những ly bia siêu bự, trao cho nhau những tình cảm ấm áp và thân thiện…Một lần nữa xin cám ơn tất cả các bạn, Đơn vị tài trợ & đối tác, Khách mời đã cùng nhau làm nên thành công của Lễ Hội Bia Đức Đà Nẵng năm nay.

Sau hơn Dù đã nỗ lực hết sức, nhưng do đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức với một quy mô lớn nên vẫn không thể tránh được những thiếu sót. Chương trình chân thành xin lỗi các bạn về bất kì thiếu sót nào và xin hứa sẽ rút kinh nghiệm để các chương trình khác được hoàn thiện hơn. Danang Beer Fest 2019 rất mong nhận được sự đóng góp chia sẻ của các bạn. Cuối cùng, chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam