Anchor Restaurant

Quy trình để DINKELACKER ra thị trường

DINKELACKER – Dòng bia đầy ấn tượng hội tụ đầy đủ tinh hoa từ Đức đã được  Thuận Nhĩ – Nhà phân phối độc quyền bia Dinkelacker đưa  về Việt Nam. Để những giá trị tinh tế này được trọn vẹn khi đến tay khách hàng, trong quá trình vận chuyển, DINKELACKER phải trải qua một quy trình đóng gói “đặc biệt”:

Đầu tiên khi DINKELACKER cập bến Thuận Nhĩ, những chiếc tem phụ thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm sẽ được dán cẩn thận lên các chai bia. Tem nhãn phụ của sản phẩm cũng là một trong những vấn đề quan trọng trong các lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài. Nó thể hiện sản phẩm đã vượt qua cánh cửa kiểm định và giúp phân biệt được các sản phẩm giả mạo trên thị trường.

Dán tem phụ lên sản phẩm

Dán tem phụ lên sản phẩm

Sau đó những chai DINKELACKER sẽ được bọc màng co nắp chai nhằm bảo vệ những chiếc tem chống giả ở cổ chai bia và chắc chắn rằng sản phẩm chưa từng được sử dụng trước đó. 

Bảo vệ tem niêm phong

Bảo vệ tem niêm phong

Tiếp đến những chai DINKELACKER đã được co màng này sẽ được gói cẩn thận trong một bao giấy với mục đích giảm đi sự va chạm trong quá trình vận chuyển và tăng tính thẩm mỹ cho chai bia.

Bao bọc sản phẩm

Bao bọc sản phẩm

Sau cùng những chai bia này sẽ được sắp xếp cẩn thận vào thùng giấyđóng gói cẩn thận để chuyển tới tay người tiêu dùng

Thế mới nói, khi uống DINKELACKER, bạn không chỉ thưởng thức một hương vị bia độc đáo mà còn trải nghiệm một chất lượng an toàn tuyệt đối mà ở những loại bia khác hiếm khi có được.

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam