Anchor Restaurant

RƯỢU VANG CHATEAU ROLLAN DE BY(CRU BOURGEOIS) – VANG PHÁP CAO CẤP

Giới thiệu về rượu vang Chateau Rollan De By (Cru Bourgeois)

 • Xuất xứ: Medoc & Haut Medoc Pháp
 • Màu sắc: Vang đỏ
 • Độ cồn: 13.0%

Rượu Vang là loại thức uống có cồn truyền thống, được lên men từ nước ép Nho hay một số loại hoa quả có hương vị đặc biệt. Người ta đã sản xuất rượu Vang từ rất nhiều thế kỷ qua và trong nó hàm chứa những giá trị tinh hoa của lịch sử, địa lý văn hóa và lối sống…
Không chỉ là đồ uống đẳng cấp, rượu vang còn mang lại sức khỏe cho con người mà đặc biệt là đối với phái đẹp. Rượu vang Pháp trong những năm qua vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những tín đồ yêu thích rượu vang.

Thông thường, nói đến vang Pháp người ta sẽ không khỏi trầm trồ tán thưởng về độ thơm ngon và chất lượng của mảnh đất nổi tiếng trong công nghiệp sản xuất rượu vang này mang lại. Nhưng rượu vang Chateau Rollan De By (Cru Bourgeois) được đánh giá lên một ngưỡng khác, không phải chỉ vì sản xuất tại xứ sở Bordeaux mà loại rượu vang này hấp dẫn hơn cả chính là hương vị điểm 10 của nó.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Rollan De By (Cru Bourgeois)

Rượu vang Chateau Rollan De By là sự tụ hợp của bốn giống nho tiếng tăm trên thế giới. Tham vọng mạnh nhất là để tạo ra các loại rượu vang vừa ý. Rượu vang này có một cá tính rất mạnh mẽ, dựa trên độ tròn của pha trộn là 70% Merlot và chỉ 10% Cabernet Sauvignon, cặp đôi Cabernet – Merlot đã có sự chênh lệch đáng kể. Nhưng những gì làm cho tính độc đáo của nó là 10% Petit Verdot, cho rượu vang một màu sắc mạnh mẽ và một sự tươi mát đáng kể.

Giây phút ban đầu nhìn thấy là bạn đã mềm lòng ngay vì thật sự nó là một chai vang đẹp đến quá thể. Một chai vang tuyệt mỹ từ ngoài vào trong. Riêng tem mác được liệt vào hàng sang trọng và vương giả. Còn chất lượng bên trong thì thuộc đỉnh của đỉnh. Bắt đầu bằng hương thơm của anh đào đen, tuyết tùng, mận và thậm chí là một chút táo và bạc hà.  Khi nếm còn cảm nhận thêm mùi cam thảo cùng mùi gỗ sồi thoang thoảng. Tất cả tạo nên một kết cấu tuyệt vời khiến rượu vang Chateau Rollan De By chất chứa một sự chín chắn và thanh thoát riêng biệt. Rượu vang Chateau Rollan De By (Cru Bourgeois) phù hợp với thịt cừu nướng, bít tết hay đơn giản chỉ là những món salad

Với nồng độ 13.5%vol, chai rượu vang Chateau Rollan De By (Cru Bourgeois) cân bằng tròn vị và phức hợp với tannin sâu lắng mượt mà kéo dài để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người thưởng thức. Là món quà sang trọng và ý nghĩa gửi tặng đồng nghiệp, người thân và bạn bè trong những dịp lễ.

Lưu ý: Bảo quản rượu vang này ở nhiệt độ 16-18°C, giót ra bình decanter 20 – 30 phút trước khi uống.

Cách làm rượu vang Chateau Rollan De By (Cru Bourgeois)

Chính vì được  kết hợp từ 2 loại nho khác nhau nên nhà làm rượu phải cực kỳ thận trọng trong quá trình thu hoạch.Sau khi được sắp xếp, nước ép nho được gửi vào thùng thép không gỉ cho lên men. Việc khai thác nhẹ nhàng của hương vị, màu sắc và tannin xảy ra. Việc kiểm soát chính xác của nhiệt độ lên men giúp trong việc lựa chọn tannin mềm nhất và bảo vệ cấu trúc của trái cây.

Việc sản xuất rượu vang Chateau Rollan De By với sự lên men lần 2 “Malolactic” sau đó diễn ra trong thùng gỗ sồi mới của Pháp. Quá trình lão hóa sẽ kín đáo lộ ra hương thơm và mùi vị, tùy thuộc vào tính chất của gỗ và cường độ của nhiệt mà sẽ mang lại các loại rượu vang tròn và êm ái.

Comments

 • Tháng Chín 8, 2022
  Jaimie

  084kya qcxu3m 3w0g1o by63i7 4tkfo 86e8rp 482nu3 mrnufw

  Also visit my homepage: g7hth

 • Tháng Chín 8, 2022
  Lucinda

  ajbta7 gkft5h dusiqn p78wre 60kub xll7wb 0u94e cf0q

  Also visot myy bpog posst :: 4zz4su

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam