Anchor Restaurant

Rượu vang Suadens Rosso Campania Nativ

  • Loại vang: Vang đỏ
  • Giống nho: Aglianico, Piedirosso, Sciascinoso
  • Độ cồn: 14.0% Vol
  • Xuất xứ: Ý
  • Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

HƯƠNG VỊ

Sức mạnh đậm đặc của vang Suadens Rosso Campania Nativ được trưởng thành từ ba giống nho. Đây là những giống nho đỏ lớn ờ vùng Campania, là Aglianico, Piedirosso và Sciascinoso. Chính hỗn hợp này đã mang đến một lượng mùi thơm hài hòa của một phong cách nhẹ nhàng tinh tế. Với lượng trái cây tươi và cân bằng, vang mang đến một cấu trúc thanh lịch.

Rượu Suadens Rosso Campania Nativ có màu đỏ đen sâu đậm. Khi ngửi ly rượu, ta sẽ nhận ra nhiều tầng hương thơm hấp dẫn như trái cây chín ngọt, cây sồi, bạc hà, dừa, cassis và ca cao. Giống như một bó hoa đang tỏa hương một cách nhẹ nhàng tinh tế.

Trong vòm miệng, rượu vang Ý đỏ bùng nổ với vị ngọt kem, mocha, vani, anh đào chín và nho đen.  Vị rượu hài hòa, mề mại  và thanh lịch.

SẢN XUẤT RƯỢU VANG

Chai rượu Suadens Rosso được làm từ hỗn hợp nho Aglianico, Piedirosso, Sciascinoso, được trồng ở vùng rượu vang Irpinia ở miền Nam Ý Campania.Tên Nativ theo nghĩa đen có nghĩa là “bản địa” và thực tế là chỉ có nho bản địa được sử dụng để tạo nên những chai rượu đặc biệt.

Phương pháp sản xuất truyền thống được kết hợp ở đây với các kỹ thuật hiện đại nhất để tạo ra các loại rượu vang Ý ngon có vị đặc trưng.

THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG

Loại rượu vang Ý chính hãng Suadens Rosso Campania Nativ được cho là rượu dễ kết hợp với thực phẩm. Một số những món ăn sinh ra để dành cho rượu vang đỏ này là các loại pho mát và đô hầm. Chúng mang đến vị khá tươi mới trong miệng nên dễ cảm nhận được mùi thơm của hạt dẻ và mận chín.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam