Anchor Restaurant

BIA MAREDSOUS BRUIN

Bia Maredsous Bruin là một dòng bia tu viện đen nhưng nhẹ với sự tinh tế và cân bằng hoàn hảo. Vị đắng hầu như đến từ vị quả hạnh, kết hợp hoàn hảo với hương thơm của các loại mạch nha rang. Vị đắng cũng được cảm nhận ở hậu vị kéo dài và mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người uống.

Giới thiệu Bia Maredsous Bruin:

Bỉ rất tự hào về truyền thống tu viện cổ đại của họ, truyền thống từ nhiều thế kỉ trước. Cách mạng Pháp (1789-1799) đã xóa sổ nhiều cộng đồng tu viện khỏi bản đồ. Tuy nhiên, cũng có nhiều tu viện trong số đó thành lập lại vào thế kỷ 19 và tu viện Maredsous là một trong những tu viện đó.

Tất cả những dòng bia tu viện được công nhận đều có một mối liên hệ với di sản tu viện, vì nền tảng của hầu hết các tu viện đều là một nhà máy bia.

Chẳng cần phải nói, một dòng bia đen tu viện là một nhân tố cấu thành nên di sản đó. Bia có thể được gọi là Maredsous Bruin hay Brune đều được, một dòng bia tu viện đen nhưng nhẹ với sự tinh tế và cân bằng hoàn hảo.

Hương vị đầu tiên là hương vị của caramen. Tiếp sau đó là hương thơm đậm đà như mùi của cà phê mocha. Maredsous Bruin rất dễ uống, không quá nặng, nhưng nồng độ cồn của bia chính là thứ dễ nhận thấy nhất.

Hương vị Bia Maredsous Bruin:

Hương thơm của nguyên liệu rang và nướng thoang thoảng hương vị của cà phê và sô cô la. Thêm vào đó là hương thơm caramen cùng với chút nhấn của hoa quả sẫm màu.

Chi tiết Maredsous Bruin:

Nồng độ cồn: 8% ABV

Lên men: Bia Maredsous Nâu là dòng bia lên men ở nhiệt độ cao và được lên men lại trong chai. Quy trình lên men chính được thực hiện ở nhiệt độ khoảng 25°C.

Nguyên liệu: Bia Maredsous Nâu sử dụng nước, nấm men, mạch nha lúa mạch và mạch nha lúa mạch đen/ rang, hoa bia Styrian Golding  Saaz-Saaz.

Màu sắc và độ tinh khiết: Bia Maredsous Nâu khoe sắc đỏ nâu tuyệt đẹp, sang trọng của mình trong chiếc ly bia cùng với lớp bọt dày và đậm màu. Không rót men bia và bia mà dùng riêng nếu muốn.

Món ăn kèm Bia Maredsous Bruin:

 

 

Bia Maredsous Nâu có thể kết hợp hài hòa với các món: Nấm, cá ngừ, hàu, thịt nướng, sườn nướng, thịt nướng fillet với nước sốt mềm, nâu và các món có chứa đinh hương.

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam