Anchor Restaurant

BIA ERDINGER

Mỗi ngụm bia Erdinger lại quyến rũ bạn muốn uống thêm và thêm một ngụm nữa. Erdinger không chỉ là loại bia cổ điển trong dãy sản phẩm bia được sản xuất từ Đức, hơn nữa Erdinger còn là loại bia lúa mì tuyệt hảo mà các tín đồ bia khắp bốn phương luôn săn tìm.

Erdinger được ủ với sự chăm sóc cẩn thận và kinh nghiệm thu được từ hơn 125 năm truyền thống sản xuất bia và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Bia Erdinger đã thành công trong việc duy trì, phát triển và mang lại một sản phẩm chất lượng, uy tín.

Bia Erdinger được chế xuất 90% bia là nước. Có thể thấy nồng độ bia khá nhẹ, cho dù tại nơi làm việc, trước khi lái xe hoặc sau khi thể thao bạn vẫn có thể tự tin sử dụng Erdinger một cách thoải mái đối với những người không muốn bỏ lỡ hương vị thơm ngon của bia lúa mì.

Loại nấm men lên men mặt trên đặc trưng được sử dụng trong bia lúa mì đảm bảo tạo cho bia một mùi hương đặc biệt. Thông thường hương thơm của bia lúa mì có chút nhấn nhá của hoa quả như táo, quả mọng đỏ và chuối. Cũng có đôi chút hương thơm của cỏ ba lá, bạc hà ngọt hoặc đắng. Nói chung, bia lúa mì sẽ có mùi hương cay cay và tươi mới của men bia.

Hương thơm mạch nha mang đến cho bia lúa mì vi ngọt dịu nhẹ. Một chút hoa bia tạo cho vị bia sự tinh tế. Độ mạnh của nước bia dựa trên hàm lượng hèm rượu ban đầu, nhưng thường thì bia lúa mì có vị ‘tròn trịa’ hơn so với một số loại bia khác, ví dụ như bia ‘Weibbier’. Sau khi bia trôi qua cổ họng, cảm giác về mùi vị được quyết định bởi vị đắng kéo dài.

Nếu bạn chưa một lần sử dụng bia xuất sứ từ Đức, thì Erdinger quả là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn!

Nguyên liệu bia Erdinger:

Nước90% bia là nước.  Nước nấu bia của được lấy từ hai giếng nước riêng của nhà máy, nằm sâu 160m dưới lòng đất.

Mạch nhaMạch nha tạo nên hương vị và màu sắc hấp dẫn cho bia. Những chuyên gia ủ bia giàu kinh nghiệm được chọn lựa lỹ lưỡng loại lúa mì đặc biệt và những loại lúa mạch phù hợp để nấu bia.

Hoa biaBia chính là linh hồn. Các chuyên gia ủ bia của Erdinger chỉ sử dụng những loại hoa bia tạo hương hảo hạng nhất để nấu bia.

Nấm menPhương pháp lên men mặt trên đem lại cho bia mùi vị hoa quả đặc trưng của nó. Men bia của Erdinger được nuôi cấy đặc biệt trong nhà máy. Những chủng nấm men đặc biệt này không một nơi nào có ngoại trừ nhà máy Erdinger.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam