Anchor Restaurant

BIA BENEDIKTINER WEISSBIER

Bia Benediktiner Weissbier là sản phẩm bia cao cấp được sản xuất tại Đức, một ly bia Benediktiner mỗi ngày, tương ứng với một lượng cồn vừa phải có thể giúp bạn giảm stress và giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.

Được sản xuất theo quy trình hiện đại với công thức lâu đời, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức. Các nấm men dùng cho bia lúa mì Benediktiner đến từ các cơ sở nuôi cấy thuần khiết của tu viện Ettal. Bia Benediktiner Weissbier được tổ chức đánh giá bia quốc tế tại Brussels trao giải tối đa 3 sao.

Bia Benediktiner Weissbier không chỉ là cầu nối gắn kết mọi người trong những buổi họp mặt mà còn là món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Bia là loại thức uống giàu vitamin B3, B5, axit folid… giúp tái tạo tế bào và có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết. Đặc biệt, bia còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe của tim. Theo một nghiên cứu của các bác sỹ người Italy chỉ ra rằng, những người uống bia hàng ngày có thể giảm tới 42% nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Chi tiết Benediktiner Weissbier:

Loại bia          : Wheat beer                                                          Độ cồn            : 5,4% Vol

 Màu               : Vàng                                                                      Thành phần    : Đại mạch, hoa bia, men, nước

  Thể tích       : 500ml/chai – Qui cách 20 chai                       Xuất xứ            : Đức

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam