Anchor Restaurant

BERINGER CALIFORNIA COLLECTION CHARDONNAY

SƠ LƯỢC RƯỢU NHO CHARDONNAY

Chardonnay là một trong những nho rượu vang trắng phổ biến nhất và linh hoạt, Chardonnay cung cấp một loạt các hương vị và phong cách tùy thuộc vào nơi nó được trồng. Ở Burgundy, Chardonnay sản xuất một số loại rượu vang trắng tốt nhất trên thế giới, thường hướng đến sự can thiệp tối thiểu trong nhà máy rượu và kết quả tốt nhất của nó dẫn đến tuổi thọ đáng kể. Nho này được phổ biến khắp thế giới, nhưng có lẽ ngôi nhà quan trọng thứ hai của nó là ở California, nơi mà cả những loại rượu cay, bơ và những loại rượu nhẹ có nguồn gốc từ Châu Âu đều được thưởng thức rất nhiều. Oregon, Úc, Nam Mỹ, Nam Phi, và New Zealand cũng là những nhà sản xuất quan trọng của Chardonnay. 

Kể từ những năm 1990, vụ sừng nâu, bơ lớn Chardonnays từ California đã trở nên nổi tiếng. Gần đây hơn, con lắc đã bắt đầu quay theo hướng đối diện, hướng tới một phong cách sạch sẽ và sắc nét hiếm khi sử dụng gỗ sồi mới. Những loại rượu Old-World được mệnh danh là “New California Chardonnays”, và bất cứ ai tuyên bố rằng họ không thích Chardonnay nên thử chúng.

BERINGER CALIFORNIA COLLECTION CHARDONNAY

Beringer California Collection Chardonnay là một loại rượu vang dễ chịu, Chardonnay này là một sự kết hợp hấp dẫn của trái cây tươi chín và hương vị cam quýt tươi. Một loại rượu vang dễ tiếp cận và thư giãn, có hương vị trái cây tươi tốt và mùi thơm gợi lên sự dồi dào và ánh nắng mặt trời của California. 

Bộ sưu tập California của Beringer có một số loại rượu vang bán chạy nhất trong nước. Trái cây chuyển tiếp và mịn, những loại rượu vang này cung cấp chất lượng phù hợp cho những người uống thường. Bộ sưu tập California của Beringer được đặt tên cho hương vị trái cây chín mọng đặc trưng cho rượu vang cũng như tình trạng nồng nàn và nắng mà chúng bắt nguồn.

Hương thơm tinh tế của quả đào, mơ, và quả táo vàng ngon. Năm 1875 anh em Beringer, Giacốp và Frederick, đã đến thung lũng Napa từ Đức với mục tiêu sản xuất rượu vang có chất lượng tốt nhất ở châu Âu. Họ thành lập Vườn nho Beringer năm 1876 và bắt đầu sản xuất các loại rượu vang tầm cỡ thế giới từ khu vực chưa được khám phá trước đây. Kể từ đó, Beringer đã xây dựng một lịch sử sản xuất rượu vang nổi trội và các sản phẩm thủ công thủ công nổi tiếng từ một bộ sưu tập quý giá của những vườn nho ở thung lũng Napa, kỷ niệm sự độc đáo của từng địa điểm. Là nhà máy rượu vang hoạt động lâu nhất ở thung lũng Napa, Beringer cung cấp một tên đáng tin cậy và được ghi nhận về chất lượng.

MÓN ĂN KÈM

Beringer California Collection Chardonnay là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt nướng, cá nướng,… bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam