Anchor Restaurant

BERINGER FOUNDERS’ ESTATE CABERNET SAUVIGNON

BERINGER – FOUNDERS’S ESTATE

Vườn nho Beringer là một trong những nhà máy rượu lâu đời nhất ở California được các anh em Beringer thành lập năm 1868. Có nguồn gốc từ Đức, họ chuyển đến Thung lũng Napa khi họ nghe nó lý tưởng cho việc trồng nho tương tự như nơi sinh của họ. Mặc dù nhà máy rượu đã được sở hữu bởi một số công ty khác nhau nhưng nó vẫn cố gắng để sản xuất rượu vang chất lượng, với nhiều mức giá khác nhau để mọi người lựa chọn, Rượu nổi tiếng với tên gọi là Founders ‘Estate.

CABERNET SAUVIGNON

Cabernet Sauvignon đôi khi được gọi là “vua” của nho đỏ.  Cabernet Sauvignon từ lâu đã được tôn vinh là giống nho đỏ thượng hạng nhất thế giới, chuyên dùng để làm ra những chai vang có chất lượng xuất sắc, tuyệt hảo. Nói về chất lượng thì hai đối thủ lớn nhất của nó là nho Merlot vùng Bordeaux và nho Pinot Noir vùng Burgundy, tất cả đều là các giống nho Pháp.

BERINGER FOUNDERS’ ESTATE CABERNET SAUVIGNON

Màu Ruby tím đậm và  Beringer Founders’ Estate Cabernet Sauvignon này có hương thơm berry đen đậm. Tôi ngửi thấy rất nhiều quả chuông đen, quả mọng đen và quả việt quất một ít. Cùng với trái cây có một số khói, cọ hương tuyết tùng, một loại củ cải hoặc đất, một số loại thảo mộc nhỏ, cùng với hương vị vani ngọt ngào. 

BRượu vang Beringer Founders’ Estate Cabernet Sauvignon full body với một kết cấu mịn màng, tannin mềm vừa phải và độ chua thấp. Có một chút ngọt ngào là tốt, mà hầu hết mọi người sẽ thấy khá hấp dẫn. Rượu vang này rất ngon với hương vị của quả mọng đen và cà chua, một số mận, bánh mì nướng và vanilla. 

THỨC ĂN KÈM

Cabernet Sauvignon rất phù hợp với gia đình với các món ăn giàu thịt, thịt bò, thịt cừu và thịt rừng, đặc biệt là trái cây và các tannin quyết định tương xứng với protein đậm đặc của thịt. 

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam