Anchor Restaurant

BERINGER FOUNDER’S ESTATE CHARDONNAY

SƠ LƯỢC CHARDONNAY

Chardonnay là một trong những nho rượu vang trắng phổ biến nhất và linh hoạt, Chardonnay cung cấp một loạt các hương vị và phong cách tùy thuộc vào nơi nó được trồng. Ở Burgundy, Chardonnay sản xuất một số loại rượu vang trắng tốt nhất trên thế giới, thường hướng đến sự can thiệp tối thiểu trong nhà máy rượu và kết quả tốt nhất của nó dẫn đến tuổi thọ đáng kể. Nho này được phổ biến khắp thế giới, nhưng có lẽ ngôi nhà quan trọng thứ hai của nó là ở California, nơi mà cả những loại rượu cay, bơ và những loại rượu nhẹ có nguồn gốc từ Châu Âu đều được thưởng thức rất nhiều. Oregon, Úc, Nam Mỹ, Nam Phi, và New Zealand cũng là những nhà sản xuất quan trọng của Chardonnay. 

Kể từ những năm 1990, vụ sừng nâu, bơ lớn Chardonnays từ California đã trở nên nổi tiếng. Gần đây hơn, con lắc đã bắt đầu quay theo hướng đối diện, hướng tới một phong cách sạch sẽ và sắc nét hiếm khi sử dụng gỗ sồi mới. Những loại rượu Old-World được mệnh danh là “New California Chardonnays”, và bất cứ ai tuyên bố rằng họ không thích Chardonnay nên thử chúng.

BERINGER FOUNDER’S ESTATE CHARDONNAY

Nhà sáng lập của Beringer Estate Chardonnay là sự kết hợp hoàn hảo của hương vị trái cây nhiệt đới, quả táo và chín, với hương vị cam quýt và hương vị miệng cổ điển. 

Chardonnay này đến từ những vườn nho được lựa chọn ở miền Trung và miền bắc California, nơi những cây nho được tắm trong ánh nắng ban ngày, và làm lạnh bằng gió biển vào buổi tối, đảm bảo chín chắc. Chỉ một tỷ lệ phần trăm nhỏ của hỗn hợp là cây sồi tuổi. Với mùi hương và hương vị được đặc trưng bởi táo và lê chín, với gợi ý của cam quýt và xoài, đây là một loại trái cây có hoa quả Chardonnay. Môi miệng tròn và mềm, với một chút phức tạp cay. Một sự kết hợp hoàn hảo cho một risotto phong phú và kem.

MÓN ĂN KÈM

Beringer Founders’ Estate Chardonnay là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt nướng bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

  • February 3, 2024

    Obter acesso a informações secretas pode lhe dar uma vantagem nos negócios sobre seus concorrentes e, graças aos avanços tecnológicos, a espionagem agora é mais fácil do que nunca.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam