Anchor Restaurant

BERINGER KNIGHTS VALLEY CABERNET SAUVIGNON

BERINGER

Không có nhà máy rượu vang hoặc vườn nho triệt để hơn thể hiện sự hấp dẫn vô tận và hương vị quyến rũ của thung lũng Napa so với Vườn nho Beringer, nhà sản xuất chuẩn của Napa kể từ khi thành lập vườn nho vào năm 1876.

Giờ đây, trong thế kỷ thứ ba của việc sản xuất các loại rượu vang cổ điển từ những tên gọi và vườn nho tốt nhất của Napa, Beringer ngày nay được hướng dẫn bởi sự cộng tác đầy cảm hứng của Winemaster Edisberg và Edemberg Laurie Hook. Cùng nhau, họ tạo ra các loại rượu Napa Valley có tiếng nói hùng hồn về di sản phong phú của Vườn nho Beringer, trong khi cung cấp chất lượng tiên tiến và sự sang trọng hiện đại. Các loại rượu vang tinh tế được làm tại Vườn nho Beringer cho thấy một sự cống hiến duy nhất và sự theo đuổi sự xuất sắc của người sáng lập, Jacob Beringer.

CABERNET SAUVIGNON

Cabernet Sauvignon đôi khi được gọi là “vua” của nho đỏ.  Cabernet Sauvignon từ lâu đã được tôn vinh là giống nho đỏ thượng hạng nhất thế giới, chuyên dùng để làm ra những chai vang có chất lượng xuất sắc, tuyệt hảo. Nói về chất lượng thì hai đối thủ lớn nhất của nó là nho Merlot vùng Bordeaux và nho Pinot Noir vùng Burgundy, tất cả đều là các giống nho Pháp.

Nho đỏ Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ vùng Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Hiện nay, nó được mang trồng rộng rãi ở hầu hết mọi vùng rượu vang trên thế giới và trở thành giống nho chủ đạo ở nhiều nơi như Napa Valley, Coonawarra và Maipo Valley. Cho dù được trồng ở đâu thì rượu vang Cabernet Sauvignon cũng mang những đặc tính chung như: màu đỏ đậm, cấu trúc tannin tốt, vị chua axit cân bằng và hương quả việt quất, cà chua, gia vị đen và gỗ tuyết tùng nổi bật.

MÓN ĂN KÈM 

Cabernet Sauvignon rất phù hợp với gia đình với các món ăn giàu thịt, thịt bò, thịt cừu và thịt rừng, đặc biệt là trái cây và các tannin quyết định tương xứng với protein đậm đặc của thịt. 

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

  • February 3, 2024

    Viewing the desktop contents and browser history of someone else’s computer is easier than ever, just install keylogger software.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam