Anchor Restaurant

BERINGER NAPA VALLEY CABERNET SAUVIGNON

Cabernet Sauvignon từ lâu đã được tôn vinh là giống nho đỏ thượng hạng nhất thế giới, chuyên dùng để làm ra những chai vang có chất lượng xuất sắc, tuyệt hảo. Nói về chất lượng thì hai đối thủ lớn nhất của nó là nho Merlot vùng Bordeaux và nho Pinot Noir vùng Burgundy, tất cả đều là các giống nho Pháp.

 

SƠ LƯỢC VỀ CABERNET SAUVIGNON

Nho đỏ Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ vùng Bordeaux nổi tiếng của Pháp. Hiện nay, nó được mang trồng rộng rãi ở hầu hết mọi vùng rượu vang trên thế giới và trở thành giống nho chủ đạo ở nhiều nơi như Napa Valley, Coonawarra và Maipo Valley. Cho dù được trồng ở đâu thì rượu vang Cabernet Sauvignon cũng mang những đặc tính chung như: màu đỏ đậm, cấu trúc tannin tốt, vị chua axit cân bằng và hương quả việt quất, cà chua, gia vị đen và gỗ tuyết tùng nổi bật.

Giống nho Cabernet Sauvignon có sức sống mãnh liệt, cho ra năng suất cao cho nên nhà trồng nho có thể thoải mái lựa chọn giữa chất lượng hay sản lượng cho mỗi niên vụ. Nếu chất lượng vườn nho tốt, kỹ thuật canh tác hiện đại thì nó sẽ cho ra năng suất và chất lượng rất cao.

Cabernet Sauvignon có đặc tính ra hoa và chín muộn, do vậy yêu cầu thời gian trưởng thành lâu hơn. Điều này có thể có lợi hoặc có hại tới chất lượng rượu vang: vào những năm khí hậu lạnh, nho Cabernet Sauvignon khó chín kỹ và đều, trong khi đó những năm thời tiết thuận lợi thì nhà trồng nho có thể lựa chọn thu hoạch muộn để thu được nho có hương vị đậm đà, săn chắc.

BERINGER NAPA VALLEY CABERNET SAUVIGNON

Rượu vang Beringer Napa Valley Cabernet Sauvignon có cấu trúc và nồng độ tuyệt vời, rượu vang này có thể tiếp cận và hấp dẫn ngay lập tức khi thưởng thức. Rượu nho Beringer Napa Valley Cabernet Sauvignon từ lâu đã được đánh giá là loại vang ngon nhất được thể hiện đậm đà hương vị nho  Cabernet Sauvignon vùng Bordeaux. Nhờ chất lượng tuyệt hảo của nho Cabernet Sauvignon mà tên tuổi của rượu vang Beringer Napa Valley Cabernet Sauvignon ngày càng vang xa và hiện nay được sử dụng phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới.

THỰC PHẨM VỚI RƯỢU VANG

Beringer Napa Valley Cabernet Sauvignon là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt bò, mì ống với sốt đỏ, thịt nướng, các món ăn cay,… bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

  • February 3, 2024

    Afficher le contenu du bureau et l’historique du navigateur de l’ordinateur de quelqu’un d’autre est plus facile que jamais, il suffit d’installer le logiciel keylogger.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam