Anchor Restaurant

BERINGER NAPA VALLEY CHARDONNAY

Chardonnay là một trong những nho rượu vang trắng phổ biến nhất và linh hoạt, Chardonnay cung cấp một loạt các hương vị và phong cách tùy thuộc vào nơi nó được trồng.

SƠ LƯỢC RƯỢU NHO CHARDONNAY

Chardonnay là một trong những nho rượu vang trắng phổ biến nhất và linh hoạt, Chardonnay cung cấp một loạt các hương vị và phong cách tùy thuộc vào nơi nó được trồng. Ở Burgundy, Chardonnay sản xuất một số loại rượu vang trắng tốt nhất trên thế giới, thường hướng đến sự can thiệp tối thiểu trong nhà máy rượu và kết quả tốt nhất của nó dẫn đến tuổi thọ đáng kể. Nho này được phổ biến khắp thế giới, nhưng có lẽ ngôi nhà quan trọng thứ hai của nó là ở California, nơi mà cả những loại rượu cay, bơ và những loại rượu nhẹ có nguồn gốc từ Châu Âu đều được thưởng thức rất nhiều. Oregon, Úc, Nam Mỹ, Nam Phi, và New Zealand cũng là những nhà sản xuất quan trọng của Chardonnay.

Kể từ những năm 1990, vụ sừng nâu, bơ lớn Chardonnays từ California đã trở nên nổi tiếng. Gần đây hơn, con lắc đã bắt đầu quay theo hướng đối diện, hướng tới một phong cách sạch sẽ và sắc nét hiếm khi sử dụng gỗ sồi mới. Những loại rượu Old-World được mệnh danh là “New California Chardonnays”, và bất cứ ai tuyên bố rằng họ không thích Chardonnay nên thử chúng.

BERINGER NAPA VALLEY CHARDONNAY

Beringer Napa Valley Chardonnay Mùa trồng năm 2008 bắt đầu với nhiệt độ rất mát mẻ vào mùa đông và mưa to. Lượng mưa giảm vào mùa xuân và nhiệt độ vừa phải trong suốt mùa hè. Nhiệt độ ấm hơn vào tháng 8 và tháng 9 đã thu hoạch vào đầu tháng 9 với sự phát triển hương vị tuyệt vời. Sự khô ráo của mùa vụ cho kết quả sản lượng nhỏ hơn một vài năm trước, và chất lượng tổng thể là ấn tượng. Nho Chardonnay năm 2008 đã được thu hoạch từ ngày 2 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10.

Khi thực hiện Chardonnay năm 2008, Laurie giữ từng lô riêng biệt và sử dụng một số kỹ thuật khác nhau để giữ lại độ sáng của trái cây trong khi phát triển sự phức tạp bẩm sinh của nó. Sau khi nho được gửi trực tiếp đến nơi mà nước ép được chiết xuất nhẹ nhàng, khoảng 25% rượu vang đã được lão hóa trong tám tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (32% mới) để tăng cường phong phú về tự nhiên và tròn của nó. Nước trái cây còn lại được làm bằng thép không gỉ lên men để làm nổi bật hương vị cam quýt tươi mát và trái cây mà Chardonnay cung cấp cho nho rất nhiều. Laurie đã chọn để đưa 58% rượu vang thông qua quá trình lên men malolactic, cân bằng hương vị tươi ngon của rượu vang với trái cây tươi sáng của nó.

Thung lũng Napa là một trong những khu vực được đánh giá cao nhất trên thế giới về sản xuất rượu vang và du lịch. AVA đã đem lại sự công nhận trên toàn thế giới cho việc sản xuất rượu vang ở California. Khu vực này đã được giải quyết bởi một vài gia đình rượu vang được lựa chọn trong những năm 1960 người đặt cược rằng các loại rượu vang của khu vực sẽ phát triển và phát triển. Họ đã đúng. Ngành công nghiệp rượu vang Napa thực sự cất cánh vào những năm 1980, khi các vùng đất trồng nho được múc lên và cây nho đã được trồng khắp quận. Một số nhà máy rượu vang xuất hiện, từ các tập đoàn lớn đến các cửa hiệu nhỏ cho đến các bộ kinh điển.

MÓN ĂN KÈM

Beringer Napa Valley Chardonnay là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt nướng bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

Comments

  • February 3, 2024

    How to spot a spouse cheating on a marriage? Here are some examples of unfaithful partners.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam