Anchor Restaurant

BERINGER NAPA VALLEY CHARDONNAY

SƠ LƯỢC VỀ BERINGER NAPA VALLEY CHARDONNAY

Beringer Napa Chardonnay, mùa trồng nho năm 2008 bắt đầu với nhiệt độ rất mát mẻ vào mùa đông và mưa to. Lượng mưa giảm vào mùa xuân và nhiệt độ trong suốt mùa hè. Nhiệt độ ấm hơn vào tháng 8 và tháng 9 đã thu hoạch vào đầu tháng 9 với sự phát triển hương vị tuyệt vời. Sự khô ráo của mùa vụ cho kết quả sản lượng ít hơn một vài năm trước, và chất lượng tổng thể là ấn tượng.

Nho cho Chardonnay năm 2008 đã được thu hoạch từ ngày 2 tháng 9 đến ngày 6 tháng 10. Khi trồng Chardonnay năm 2008, Laurie giữ từng lô riêng biệt và sử dụng một số kỹ thuật khác nhau để giữ lại độ sáng của trái cây trong khi phát triển sự nổi bật bẩm sinh của nó. Sau khi nho được gửi trực tiếp đến nơi mà nước ép được chiết xuất nhẹ nhàng, khoảng 25% rượu vang đã được lên men trong tám tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (32% mới) để tăng cường phong phú về tự nhiên và tròn hương vị của nó.

HƯƠNG THƠM BERINGER NAPA VALLEY CHARDONNAY

Đây là một phiên bản hào phóng và chín chắn của giống, phản ánh các địa điểm ấm hơn của thung lũng Napa và rượu vang hoàn toàn ngon với sự phong phú của quả táo và caramel.

Một hương vị tuyệt vời được làm nổi bật với hương vị của meringue chanh và axit dễ chịu. Thung lũng Napa của Beringer Chardonnay là một biểu hiện đặc trưng của vẻ đẹp và độ sâu, sự phức tạp của hương vị nó thể hiện. Nhà sản xuất rượu vang Laurie Hook đã chọn những bộ sưu tập bổ sung từ AVAs ở cuối phía nam mát mẻ của thung lũng để tạo ra một loại rượu có ý nghĩa tinh tế của Napro Valley terroir. 

MÓN ĂN KÈM BERINGER NAPA VALLEY CHARDONNAY

Thịt gà, hải sản, sò, bơ và nước sốt kem sẽ thơm ngon tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng hương vị trái cây tinh khiết của rượu vang Beringer Napa Valley Chardonnay. Các trái cây và cam quýt của loại Beringer Napa Valley Chardonnay trắng này sẽ rất tuyệt vời đối với một loại cá hồi sốt cao tôm ướp muối trên cá hồi xào và bánh bắp hoàn hảo.

Một lựa chọn khác cho Beringer Napa Valley Chardonnay là nướng với sốt Sicilia của nho khô vàng, rau mùi tây, hạt thông và cà chua tươi.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

  • February 3, 2024

    Podczas robienia zdjęć telefonem komórkowym lub tabletem należy włączyć funkcję usługi pozycjonowania GPS w urządzeniu, w przeciwnym razie nie można zlokalizować telefonu komórkowego.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam