Anchor Restaurant

BERINGER PRIVATE RESERVE CABERNET SAUVIGNON

SƠ LƯỢC VỀ CABERNET SAUVIGNON

Giống nho Cabernet Sauvignon từ lâu đã được công nhận là giống nho phổ biến nhất trên thế giới. Xếp ngay sau nó là người bạn có cùng nguồn gốc tại Bordeaux – giống nho Merlot và giống nho Pinot Noir của vùng Burgundy. Bắt nguồn từ vùng sản xuất rượu vang Bordeaux nổi tiếng của Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon ngày nay đã có mặt ở gần như tất cả các quốc gia trồng nho trên Thế Giới. Hiện nay, Cabernet Sauvignon được sử dụng làm giống nho chính trong rất nhiều chai vang thượng hạng trên thế giới – đặc biệt là các vùng thuộc Tân Thế Giới (New World wine regions) trong đó nổi tiếng nhất phải kể tới là thung lũng Napa, Coonawarra và thung lũng Maipo. Còn tại nơi nó sinh ra – Bordeaux, giống nho này luôn được coi là thước đo tiêu chuẩn của các đặc tính như là: Màu sắc đậm, cấu trúc tannin tốt, độ chua vừa phải và hương của quả Lý Chua, lá cây Cà Chua, hương liệu và gỗ Tuyết Tùng.

  

 

Khi làm rượu vang, nho đỏ Cabernet Sauvignon góp phần tăng cường cấu trúc tannin và axit săn chắc, dẻo dai, đồng thời giúp rượu vang có thêm hương trái cây chín và ớt chuông nổi bật. Rượu vang đỏ làm từ giống nho này có cấu trúc săn chắc, đậm đà của nho Cabernet Sauvignon với vị trái cây êm dịu, tạo nên chai rượu vang rất ngon và có thể lưu trữ được rất lâu nếu được bảo quản cẩn thận.

BERINGER PRIVATE RESERVE CABERNET SAUVIGNON

Rượu nho đỏ Beringer Private Reserve Cabernet Sauvignon từ lâu đã được đánh giá là loại vang ngon nhất được thể hiện đậm đà hương vị nho  Cabernet Sauvignon vùng Bordeaux. Nhờ chất lượng tuyệt hảo của nho Cabernet Sauvignon mà tên tuổi của rượu vang Beringer Private Reserve Cabernet Sauvignon ngày càng vang xa và hiện nay được sử dụng phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới.

MÓN ĂN KÈM RƯỢU VANG NHO

Beringer Private Reserve Cabernet Sauvignon là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với các món hải sản, thịt nướng, các món ăn cay,… bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam