Anchor Restaurant

BERINGER STONE CELLARS CABERNET SAUVIGNON

STONE CELLARS

Stone Cellars by Beringe là một dòng mới của các loại rượu vang có cấu trúc mịn cổ điển phản ánh truyền thống của chất lượng được đặt ra 125 năm trước bởi Jacob Beringer. Trong những thập kỉ kể từ đó, Beringer đã đi tiên phong trong việc trồng trọt và đổi mới sản xuất để đảm bảo chất lượng cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm, và những loại rượu mới này không phải là ngoại lệ.

SƠ LƯỢC VỀ CABERNET SAUVIGNON

Giống nho Cabernet Sauvignon từ lâu đã được công nhận là giống nho phổ biến nhất trên thế giới. Xếp ngay sau nó là người bạn có cùng nguồn gốc tại Bordeaux – giống nho Merlot và giống nho Pinot Noir của vùng Burgundy. Bắt nguồn từ vùng sản xuất rượu vang Bordeaux nổi tiếng của Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon ngày nay đã có mặt ở gần như tất cả các quốc gia trồng nho trên Thế Giới.

Hiện nay, Cabernet Sauvignon được sử dụng làm giống nho chính trong rất nhiều chai vang thượng hạng trên thế giới – đặc biệt là các vùng thuộc Tân Thế Giới (New World wine regions) trong đó nổi tiếng nhất phải kể tới là thung lũng Napa, Coonawarra và thung lũng Maipo. Còn tại nơi nó sinh ra – Bordeaux, giống nho này luôn được coi là thước đo tiêu chuẩn của các đặc tính như là: Màu sắc đậm, cấu trúc tannin tốt, độ chua vừa phải và hương của quả Lý Chua, lá cây Cà Chua, hương liệu và gỗ Tuyết Tùng.

Khi làm rượu vang, nho đỏ Cabernet Sauvignon góp phần tăng cường cấu trúc tannin và axit săn chắc, dẻo dai, đồng thời giúp rượu vang có thêm hương trái cây chín và ớt chuông nổi bật. Rượu vang đỏ làm từ giống nho này có cấu trúc săn chắc, đậm đà của nho Cabernet Sauvignon với vị trái cây êm dịu, tạo nên chai rượu vang rất ngon và có thể lưu trữ được rất lâu nếu được bảo quản cẩn thận.

MÓN ĂN KÈM

Beringer Stone Cellars Cabernet Sauvignon rất phù hợp với gia đình với các món ăn giàu thịt, thịt bò, thịt cừu và thịt rừng, đặc biệt là trái cây và các tannin quyết định tương xứng với protein đậm đặc của thịt. Với Cabernet trưởng thành, lựa chọn các món thịt mềm, nấu chậm.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam