Anchor Restaurant

BERINGER STONE CELLARS CHARDONNAY

SƠ LƯỢC RƯỢU NHO CHARDONNAy

Chardonnay là một trong những nho rượu vang trắng phổ biến nhất và linh hoạt, Chardonnay cung cấp một loạt các hương vị và phong cách tùy thuộc vào nơi nó được trồng. Ở Burgundy, Chardonnay sản xuất một số loại rượu vang trắng tốt nhất trên thế giới, thường hướng đến sự can thiệp tối thiểu trong nhà máy rượu và kết quả tốt nhất của nó dẫn đến tuổi thọ đáng kể. Nho này được phổ biến khắp thế giới, nhưng có lẽ ngôi nhà quan trọng thứ hai của nó là ở California, nơi mà cả những loại rượu cay, bơ và những loại rượu nhẹ có nguồn gốc từ Châu Âu đều được thưởng thức rất nhiều. Oregon, Úc, Nam Mỹ, Nam Phi, và New Zealand cũng là những nhà sản xuất quan trọng của Chardonnay. 

Kể từ những năm 1990, vụ sừng nâu, bơ lớn Chardonnays từ California đã trở nên nổi tiếng. Gần đây hơn, con lắc đã bắt đầu quay theo hướng đối diện, hướng tới một phong cách sạch sẽ và sắc nét hiếm khi sử dụng gỗ sồi mới. Những loại rượu Old-World được mệnh danh là “New California Chardonnays”, và bất cứ ai tuyên bố rằng họ không thích Chardonnay nên thử chúng.

BERINGER STONE CELLARS CHARDONNAY

Cellars đá của Beringer là một dòng mới của các loại rượu vang có cấu trúc mịn cổ điển phản ánh truyền thống của chất lượng được đặt ra 125 năm trước bởi Jacob Beringer. Trong những thập kỉ kể từ đó, Beringer đã đi tiên phong trong việc trồng trọt và đổi mới sản xuất để đảm bảo chất lượng cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm, và những loại rượu mới này không phải là ngoại lệ.

MÓN ĂN KÈM

Beringer Stone Cellars Chardonnay là loại vang nổi tiếng rất được ưa chuộng trên thế giới. Không chỉ vì màu sắc rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu sẽ lưu lại khoảnh khắc này. Hãy khám phá loại rượu này cùng với thịt nướng, cá nướng,… bạn sẽ tận hưởng được sự tuyệt diệu của nó.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam