Anchor Restaurant

BIA BỈ ST. PAUL TRIPLE

Bia Bỉ St. Paul Triple với nồng độ cồn 7.6 %. Bia bỉ st Paul có màu vàng cam rất hấp dẫn. Hình thức của chai bia độc đáo, sang trọng với vỏ được làm bằng sứ. Khi uống vào sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt vời vì vị ngon và dễ chịu của nó.

Giới thiệu Bia St. Paul Triple:

Dòng bia có danh tiếng được làn rộng khắp thế giới. Theo số liệu từ năm 1990, 510 nhà hàng đã được nhà máy sản xuất bia St Paul Triple phân phối tới. Tại Việt Nam, dòng bia St. Paul Triple này đang ngày càng được yêu thích và lựa chọn.

Mẫu mã bắt mắt với chai sứ trắng cùng hình ảnh một vị thầy tu cầm trên tay một ly bia, St. Paul Triple nhanh chóng gây được ấn tượng đặc biệt. Không chỉ vậy, với thiết kế nút sứ có thể dễ dàng đóng mở trong trường hợp chưa sử dụng hết cũng chính là một điểm cộng cho loại bia đến từ Bỉ này.

Hương vị Bia St. Paul Triple:

Với những ai yêu thích những loại bia có màu vàng mật ong hấp dẫn, Bia Bỉ St. Paul Triple là một sự lựa chọn hoàn hảo. Và người dùng sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn nữa khi nếm thử hương vị của loại bia hảo hạng này.

Bia St. Paul Triple có màu vàng hấp dẫn và bọt trắng tuyệt đẹp, được lên men nhờ phương pháp lên men nổi, vị malt êm dịu. Hương thơm của Thảo mộc nhưng lại pha chút vị đắng của men Hoa Bia, tạo sự phấn khích cho người thưởng thức loại bia thứ thiệt này một cách khoan khoái và dễ chịu. Một sự cân bằng độc đáo tạo nên một loại Bia St. Paul Triple

Được cảm nhận đầu tiên đó chính là mùi hương nhẹ nhàng của hoa quả tỏa ra, và khi uống chính những loại quả nhiệt đới ấy sẽ tạo nên vị ngọt ngào của bia. Vị ngọt ấy sẽ nhanh chóng được cân bằng nhờ vị đắng đến từ hoa bia đặc biệt. Với từng ngụm bia St. Paul Tripple người dùng sẽ nếm qua những hương vị như vậy, có chút đắng với chút cay và với chút ngọt hòa vào nhau. 

Thưởng thức bia St. Paul Triple với thức ăn:

Thức ăn tuyệt vời cho việc dùng Bia St. Paul Triple gồm những món nướng đặc trưng từ hương thơm của than hoa nướng thơm cháy khét, các thịt xiên hun khói, bacon, xúc xích,…..tất cả tạo nên một bữa ăn trọn vẹn

Là một loại bia lên men nổi Bia St. Paul Triple đặc biệt khi có hương vị lúa mạch rất đậm đà nhờ có hàm lượng lúa mạch được ủ cao gấp ba lần so với loại bia khác.

Chi tiết Bia Bỉ St. Paul Triple 7,6% 500ml

– Màu sắc: Vàng với bọt màu caramel.
– Nồng độ cồn : 10.5 %
– Ghi chú thử nếm: tròn đầy với vị chocolate, caramel, béo ngậy với vị chocolate và mùi valina.
– Dung tích: Chai 500ml

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Beer Club

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam