Anchor Restaurant

BIA BUDWEISER – THƯƠNG HIỆU BIA “ĐẮT GIÁ” SỐ 1 THẾ GIỚI

Được biết đến như là “Vua của bia”, Budweiser được Adolphus Busch giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1876 và nó vẫn được sản xuất cùng với các tiêu chuẩn cao ngày nay. Budweiser là một loại bia lager thân thiện với môi trường, có hương vị, rất sắc nét. 

Giới thiệu Bia Budweiser

Được sản xuất và bán từ năm 1876, Budweiser đã trở thành loại bia bán chạy nhất thế giới từ năm 1957 và được phân phối tại hơn 70 quốc gia. Budweiser dẫn đầu về loại bia cao cấp của Mỹ, mua lại tất cả các loại bia hảo hạng khác trong nước. Bia Budweiser mang lại hương vị, sự thanh nhã và khả năng uống mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ loại bia nào khác.

Là FAN Bóng Đá, bạn sẽ không thể bỏ qua bia Budweiser

Bia Budweiser là thương hiệu bia đắt giá số 1 thế giới, được sản xuất bằng loại mạch nha và hoa bia thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Sau đó, được ủ 1 tháng trong một thùng gỗ sồi để có vị sạch và giòn tươi.

Đây cũng là một trong những loại bia ngọt được rất nhiều người ưa dùng, điển hình là loại bia này luôn được chọn dùng trong các thế vận hội, World Cup, Olympic,…với số lượng đông đảo người hâm mộ. Là FAN Bóng Đá, bạn sẽ không thể bỏ qua bia Budweiser

Nguyên liệu và hương vị Bia Budweiser

Được chế biến với mạch nha lúa mạch tốt nhất và sự kết hợp giữa các giống đậu cao cấp, nó là biểu tượng của các giá trị cốt lõi của Mỹ như lạc quan và lễ kỷ niệm

Budweiser được pha với chỉ một loại mạch nha lúa mạch tốt nhất hai hàng và sáu hàng, được lựa chọn từ hơn 2.500 cây trồng ở Mỹ và Canada.

Bia Budweiser là một loại bia với  hương vị và  phong cách kiểu Bia Mỹ. Bia được ủ với loại mạch nha  tốt nhất và một sự pha trộn của các gia vị cao cấp, đó là một biểu tượng của giá trị cốt lõi của Mỹ được dùng trong các buổi tiệc và lễ kỷ niệm.

Bia Budweiser có hai loại chính:

Bia Budweiser 330 ml chai nhôm

Bia Budweiser 330 ml chai thủy tinh

Khám phá hành trình để tạo ra được Bia Bia Budweiser, một quá trình đun nấu để tạo thành một loại Bia hoàn hảo.

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam