Anchor Restaurant

BIA BUSH

Được tinh chế và sản xuất từ Bỉ, Bia Bush mang đến cho người Việt sự thưởng thức mới về cả mùi vị lẫn hình thức. Với hương vị tươi mới, mát lạnh và sảng khoái cùng kiểu dáng thiết kế ấn tượng độc đáo, Bush mở ra một phong cách khác để thưởng thức bia.

Giới thiệu Bia Bush:

Được sản xuất bởi Dubuisson. Bia Bush 330ml sẽ đưa bạn đến với thế giới mạnh mẽ và sâu sắc của bia! Dubuisson là nhà máy bia lâu đời nhất tại Wallonia, tính đến nay đã được trong kinh doanh cho 240 năm!

Đầu tiên, bia được đặt tên là “Bush 12%”, nhưng hiện giờ tên của nó là “Bush Amber”. Về cơ bản hãng bia nổi danh này vẫn giữ nguyên tên thương hiệu của mình và chất lượng hoàn hảo của bia không hề thay đổi nhưng để tránh sự trùng lặp với vài thương hiệu khác trên thị trường thế giới mà Bush đã được đổi thành Scaldis lấy tên một dòng sông chảy qua vùng đất quê hương của hãng bia.

Hương vị Bia Bush: 

Bia Bush này toát lên mùi hương của trái cây, mạch nha và caramel hòa lẫn với hương thơm của rượu.Khi thưởng thức, người ta có thể cảm thấy hương vị mạch nha và trái cây với những hương vị của quả lê và caramel, vị cay cũng đập vào vòm miệng.

 

Thêm vào mùi vị nổi bật của bia Bush, những loại mạch nha này cũng tạo nên mùi vị đặc trưng của quả hạnh rang. Dù đã tinh lọc ngay từ đầu, quá trình lên men lại khi đã đóng chai tạo cho bia một lớp bọt tự nhiên, đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng, dịu nhẹ khi uống.

Màu hổ phách của bia là do người ta sử dụng mạch nha caramen trong suốt quá trình sản xuất. Chai bia Bush Amber – loại bia vào hàng mạnh nhất ở Bỉ có nồng độ cồn khoảng 12%.

Chi tiết Bia Bush:

Nồng độ cồn: 12,0%

Lên men: Bia Bush là loại bia đã tinh lọc và có độ lên men cao.

Thành phần: Nước từ giếng nước của hầm bia, đường, mạch nha lúa mạch, hoa biavà men bia nhà.

Màu sắc và độ tinh khiết: Nhờ có mạch nha caramen, bia Bush có màu hổ phách đậm trong suốt.

Món ăn kèm: 

Không có gì phù hợp hơn bia Bush để dùng trong nấu nướng. Nhờ có vị đắng, bia Bush trở thành nguyên liệu tuyệt vời cho các loại nước ép dùng trong nấu ăn, hay dùng để ướp các loại thịt đỏ và thịt gia cầm. Bạn có thể thêm một chút đường để át vị đắng của bia.

Ngoài ra, Bia Bush rất hợp dùng chung với thịt gà, các món thịt, thịt thú săn (game) hay pate gan ngỗng (foie gras) và các loại cá có dầu như lươn. Kết hợp với pho mát xanh hay pho mát sữa cừu cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Và mẹo cuối cùng đó là hãy thử cho một chút bia Bush vào sôcôla đen nóng – sẽ rất tuyệt vời đấy!

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam