Anchor Restaurant

BIA CHATEAU NEUBOURG

Chateau Neubourg được biết đến là dòng bia có màu đẹp, có vị đắng đặc trưng và cao quý – là loại thức uống hoàn hảo cho những người sành bia. Bia Chateau Neubourg – Dòng bia đúc kết từ kinh nghiệm của người Hà Lan!

 

Giới thiệu Bia Chateau Neubourg:

Hà Lan được biết đến là quốc gia có diện tích nhỏ nằm ở phía Tây Bắc Châu Âu. Nơi đây vốn nổi tiếng với nền văn hóa du lịch đặc sắc, các nghệ sỹ đường phố hay những cánh đồng hoa tulip dài thẳng tắp. Không những thế, Hà Lan còn được biết đến với nhiều loại bia thơm ngon – trong số đó phải kể đến bia Chateau Neubourg.

Công nghiệp sản xuất bia của Hà Lan có từ lâu đời do các nhà sản xuất bia sáng tạo ra những phương pháp mới để tạo ra những hương vị bia hà lan ngon tuyệt vời. 

Với thiết kế vỏ chai màu xanh sang trọng và đẹp mắt, Neubourg nhỏ gọn với dung tích 330ml vừa đủ cho một lần sử dụng. Bia rót ra ly một cách dễ dàng, với ánh vàng bắt mắt và cuốn hút, xen lẫn cùng lớp bọt bia trắng phau … rất kích thích thị giác của bạn.

Hương vị Bia Chateau Neubourg:

Bia Hà Lan Neubourg thoang thoảng trong không gian hương thơm của lúa mạch, malt (mạch nha cháy) và vị hoa bia thơm ngát.

Khi nhấp ngụm bia đầu tiên, bạn cảm nhận được mùi vị của nhiều loại hoa quả hòa quyện ngập tràn trong khoang miệng. Tiếp đến là hương vị lúa mạch thơm ngon, dịu dàng ngây ngất đem đến cảm giác êm và ấm áp khi thưởng thức.

Kết hợp cùng các món ăn:

Neubourg thích hợp khi thưởng thức cùng nhiều loại món ăn khác nhau, là loại rượu thân thuộc cho các bữa tiệc cùng bè bạn. Bia Chateau Neubourg thích hợp khi nhấm nháp cùng ít trái cây hay pho mat, nhưng cũng sẽ rất tuyệt vời nếu bạn kết hợp chúng cùng các món tráng miệng thơm ngon.

Chi tiết Chateau Neubourg:

Loại bia: Pilsener

Màu: Vàng

Độ cồn: 5,5 % Vol

Xuất xứ: Netherlands

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

 

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam