Anchor Restaurant

BIA CORONA EXTRA

Corona Extra là loại bia bán chạy nhất ở Mexico và là thương hiệu xuất khẩu hàng đầu từ Mexico. Loại bia này được hãng Cervecería Modelo sản xuất năm 1925, đặt tại Mexico City, Corona Extra càng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu Bia Corona Extra

Bia Corona Extra nhập khẩu nguyên chai từ Mexico thì khác, chảy vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng có chỗ đứng. Vì là sản phẩm bia có độ cồn nhẹ, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản và có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, sản phẩm Bia Corona Extra gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam, nó được đóng chai thủy tinh trong những điều kiện sản xuất đặc biệt để giữ lại các chất bổ dưỡng, có lợi cho cơ thể. Nhà sản xuất còn đầu tư khá kỹ từ việc chọn lựa tên thương hiệu, logo, kiểu dáng bao bì, tạo cảm giác gắn kết với thiên nhiên tươi mát.

Bia corona tấn công thị trường Việt trong bối cảnh xã hội ngày càng quan tâm đến lợi ích, sức khỏe, VSATTP… Hơn thế nữa, tập quán uống bia nhất nhì Đông Nam Á của dân nhậu Việt đã tạo ra những cơ hội cho dòng bia này chiếm lĩnh nhanh chóng thị trường. 

Theo thống kê, hè 2015 bia corona là sản phẩm được ưa thích, bán chạy nhất, tăng gấp 3 lần so với dự tính.

Cách sử dụng Bia Corona Extra

Sử dụng với một lát chanh tây để thưởng thức đúng điệu bia Corona Extra 355ML  tác dụng của việc này là làm cho hương vị của bia tăng lên trở thành điểm đặc trưng của loại bia này.  Đó là cách mà mọi người dân mexico hay dùng .

Những người dân việt nam thường rất sáng tạo đã nghĩ ra một cách uống bia Corona Extra ngon không kém cách kia bằng cách ướp lạnh uống thẳng hoặc cho thêm ít muối tinh lên cổ chai để nhâm nhi.

Bia Corona Extra và món bò bít tết

Có thể nói bia Corona Extra nổi tiếng như một thương hiệu không thể nào thay đổi được. Có nhiều người nói đã uống bia này vào rồi thì khó có thể từ chối mà không uống thêm vài lần nữa. Đặc biệt , đồ ăn ngon hơn khi dùng với bia corona  nó được coi như chất xúc tác giúp cho các bạn ngon miệng hơn.

Đặc biệt bia Corona Extra rất hợp với món bò bít tết trong các chuyến dã ngoại . Khi đi dã ngoại chắc chắn thức ăn là một thứ không thể thiếu, nên chọn những món ăn phù hợp nhất với cuộc dã ngoại. Bò bít tết là một món ăn yêu thích của rất nhiều người vì nó dễ làm ăn lại ngon. Người châu âu thường có sở thích ăn bò bít tết uống với bia Corona Extra đầy thú vị. 

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam