Anchor Restaurant

BIA KASTEEL ROUGE

Kasteel Rough là sự kết hợp giữa hai loại đồ uống thủ công có chất lượng cao đó chính là Kasteel Donker và rượu anh đào. Được ra mắt vào năm 2008,  Kasteel Rough là loại bia có đậm vị hoa quả nhất trong số những loại bia đến từ nhà sản xuất Kasteel.

Giới thiệu Bia Kasteel Rough

Kasteel Rouge là loại bia hoa quả đặc biệt của dòng Kasteel, Bỉ với hỗn hợp Kasteel Donker và nước ép cherry ngọt ngào. Nồng độ 8%, có màu đỏ sậm, vị ngọt và hương thơm nồng nàn thêm chút chua dịu của cherry chín. Bạn sẽ cảm thấy món khai vị như thơm ngon và ‘tỏa nắng’ hơn chỉ với một ngụm Kasteel Rouge đầu tiên. 

Có thể nói đây là loại bia vượt ngoài sự mong đợi cho sự khởi đầu của bữa tiệc hoặc tráng miệng cuối cùng, với hương vị cân bằng mang vị ngọt cùng hương thơm nồng nàn của cherry chín, nó thực sự là loại bia hấp dẫn dành cho phái nữ.

Một lời hứa đến từ nhà sản xuất đó chính là Kasteel Rough chắc chắn sẽ mang đến một hương vị khác lạ. Một sự mới mẻ bao gồm sự bùng nổ trong đó. Chắc chắn sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt.

Trong khi phần lớn các loại bia hoa quả Bỉ hiện đang mất dần thị trường và phải cạnh tranh rất khốc liệt, doanh số tiêu thụ của Kasteel Rough lại liên tục tăng lên không ngừng.

Đặc tính của bia Kasteel Rough

Độ cồn: 8,0%

Lên men: Kasteel Rough được nấu bằng phương pháp lên men mặt trên, được khử trùng, li tâm và lọc cặn.

Nguyên liệu: Là một sự kết hợp giữa Kasteel Donker và rượu anh đào vậy thì hẳn nguyên liệu một phần sẽ giống như Donker đó chính là những thành phần cơ bản như là nước, men bia, đường, hoa bia và mạch nha. Và, phần còn lại sẽ là được pha với rượu anh đào.

Màu sắc và độ tinh khiết: Với Nồng độ 8% và thành phần là quả anh đào, vậy chẳng thể nào mà lạc đi đâu được màu đỏ ruby quyến rũ và đẹp mắt.

 

Cảm nhận của Bia Kasteel Rough

Người dùng sẽ cảm nhận được vị bia quen thuộc khi thử những ngụm đầu tiên nhưng trong sự quen thuộc sẽ ánh lên sự mới lạ đó chính là hương thơm cùng vị chua của anh đào sẽ lan tỏa khoang miệng và đọng lại trên đầu lưỡi khá lâu. Một chút chạm nhẹ của hương vị sô cô la sẽ làm cho mọi thứ trở nên đậm đà.

Tất cả những hương vị ấy sẽ tạo nên cảm giác tươi mới, trải nghiệm thú vị mà theo như lời hứa từ nhà sản xuất, cảm giác ấy, hương vị ấy sẽ làm cho người dùng không thể cưỡng lại mà nhanh chóng nếm tiếp Kasteel Rough.

Càng thưởng thức bia, người dùng sẽ càng cảm nhận được rõ nét vị ngọt ngào trong đó, cái ngọt ngào ấy không chỉ đến từ hương vị mà còn đến từ cảm giác. Chắc hẳn người dùng sẽ phải dành cho Kasteel Rough một sự đánh giá rất cao cho những gì mà loại bia này đem đến qua mỗi lần thưởng thức.

Bia Kasteel Rouge dùng với món ăn kèm

Ngoài ra, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời, một loại bia mùa hè cho những bữa tiệc BBQ bên cạnh bạn bè hoặc đồ uống ăn kèm với các món tráng miệng cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Đây là loại bia vượt ngoài sự mong đợi cho những khi khai vị hoặc ăn tráng miệng, hay chỉ đơn giản là một loại bia đích thực, với hương vị cân bằng, mang vị ngọt nhưng không hề ngọt ngào một cách giả tạo.

Các thông số của Bia Kasteel Rouge

–  Loại bia     : Fruit

–  Màu           : Đỏ

–  Độ cồn      : 8%

–  Xuất xứ     : Bỉ

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam