Anchor Restaurant

BIA KOSTRITZER 330ML/CHAI

Kostritzer là loại bia đen đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức. Kostritzer đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết của vị caramel có một không hai và có đặc tính sủi. Đây cũng là nhãn hiệu số một trên thị trường bia đen Đức.

Giới thiệu Bia Kostritzer: 

Được mệnh danh là một trong những dòng bia cao cấp và có giá trị dinh dưỡng cao, Kostritzer đã và đang ngày càng được ưa chuộng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và nay Kostritzer đã có mặt tại Việt Nam.

Kostritzer là là dòng bia đen đẳng cấp và sang trọng về cả hình thức lẫn chất lượng. Dòng bia cao cấp này được biết đến với hương vị thơm ngậy, tinh khiết của caramel. Ngoài ra, điểm nổi bật của nó chính là tính sủi. Khi rót bia, bọt sủi từ đáy cốc lên miệng ly, đem đến cho bạn cảm giác khoang khoái khi thưởng thức.

Kostritzer hiện nay đang là nhãn hiệu số một trên thị trường bia Đức. Không chỉ với thành phần đặc biệt, Bia Kostritzer 4,8% – Chai 330ml – Bia Nhập Khẩu HCM còn được biết đến với thành phần giá trị dinh dưỡng cao. Những thành phần nguyên liệu làm nên sản phẩm Kostritzer độc đáo này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống đột ngụy, tăng tuổi thọ, cung cấp thêm đầy đủ Vitamin cho cơ thể.

Cách thưởng thức bia

Kostritzer thường được uống trong những chiếc ly Flute đẹp mắt và sang trọng. Khoác trên mình một vẻ đẹp thanh nhã, Flute là lựa chọn tối ưu nhất đối với các dòng bia có tính sủi.

Hương vị bia Kostritzer 

Bia đen Kostritzer còn có tác dụng dễ tiêu hóa, giúp ăn ngon, giảm mệt mỏi, cung cấp một hàm lượng vitamin B6, B12 và Axit Folic.là loại bia đen đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức. Bia Kostritzer đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết của vị caramel có một không hai và có đặc tính sủi. Đây cũng là nhãn hiệu số một trên thị trường bia đen Đức.

Đặc điểm Kostritzer

Sở dĩ, gọi Kostritzer là bia đen, bởi vì màu đen đặc trưng của nó. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị mê hoặc bởi vẻ huyền bí của loại chất lỏng này.

Bia Kostritzer với nồng độ cồn nhẹ – 4,8% – phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Kết hợp bia Kostritzer với thức ăn

Để thưởng thức một ly bia đen Kostritzer ngon thì thường thức ăn đi kèm cũng phải hợp với chất bia. Các bạn có thể ăn kèm với các thức ăn như: đồ nướng, đồ hấp, bò bít tết….vvv sẽ rất ngon, uống bia ngon hơn khi ướp lạnh.

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam