Anchor Restaurant

BIA KOSTRITZER 5L/BOM

Sự pha trộn hoàn hảo giữa một chút tươi mát và một chút ngọt ngào của Bia Đen Kostritzer sẽ mang đến cho bạn những giây phút thật tuyệt vời.

Đặc điểm của bia đen Kostritzer:

Bia Đen Kostritzer là loại bia đen số 1 tại Đức và nó được nấu tại nhà máy bia nổi tiếng Kostritzer – được thành lập vào năm 1543. Bia Đen Kostritzer là loại bia lên men truyền thống được tinh chế từ mạch nha và lúa mạch, đem đến một hương vị rất đặc biệt.

Kết hợp bia đen Kostritzer với thức ăn

Để thưởng thức một ly Bia Đen Kostritzer ngon thì thường thức ăn đi kèm cũng phải hợp với chất bia. Các bạn có thể ăn kèm với các thức ăn như: đồ nướng, đồ hấp, bò bít tết….vvv sẽ rất ngon, uống bia ngon hơn khi ướp lạnh.

Kostritzer được biết đến là nhãn hiệu bia số 1 trên thị trường bia Đức. Kostritzer là một trong những thương hiệu và nhà máy bia hàng đầu tại Đức, thuộc sở hữu của công ty Bitburger từ năm 1991.

Giới thiệu Kostritzer: 

Những nhà nghiên cứu ở Trường Y Tế Công Cộng thuộc Đại học Harvard đã chứng mình rằng, với một lượng cồn thích hợp sẽ ngăn nguy cơ tụ máu. Tụ máu – đây là nguyên nhân làm tắc nghẽn dòng chảy của máu trong mạch đi về tim. Bia ngon từ Kostritzer giúp ngăn các tụ máu hình thành ở cổ và não, giúp làm giảm nguy cơ đột quỵ cũng như chứng thiếu máu cục bộ.

Ngoài ra, bia với mùi vị thơm ngậy, tinh khiết đặc trưng của caramel – mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ loại bia nào khác. Chính yếu tố này đã giúp Bia Kostritzer 4,8% – Bom 5l – Bia Nhập Khẩu HCM được đánh giá là một trong những dòng bia xuất sắc nhất tại Đức.

Ngoài ra, cùng với quy trình sản xuất ở nhiệt độ cao, tạo ra sự thơm ngon và màu đen đặc trưng. Hòa cùng các nguyên liệu như mạch nha đã hình thành nên các hợp chất chống oxy hóa – có tác động đến các gốc tự do gây ung thư …

Đặc điểm Bia Kostritzer: 

Bia Kostritzer cung cấp một hàm lượng các chất vitamin B6, B12 và Axit Folic. Các chất này giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, dễ tiêu hóa và ăn ngon miệng hơn.

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam