Anchor Restaurant

BIA ST.FEUILLIEN BLONDE

Bia St-Feuillien luôn là một dòng bia mùa Đông, dày dặn hơn và đậm tính chất mạch nha hơn, sẫm màu và đặc sánh, mùi vị mạnh mẽ, xứng đáng là một dòng bia thưởng thức.

Giới thiệu Bia St-Feuillien Blonde:

Bia St-Feuillien Blonde đã giành được huy chương bạc tại Beer Awards ở Úc năm 2011 và 2012, trong danh mục  của bia theo phong cách Ale Bỉ và Pháp. Nó đã được trao danh hiệu Best Abbey Pale Ale Thế giới, ở London, vào năm 2010.

Đây cũng là một thức uống bổ dưỡng, cũng có thể nói bia là một màn chắn bảo vệ khỏi thời tiết lạnh giá của mùa đông. Tuy nhiên, đối với những người hay uống bia, đây cũng là một dòng bia dùng cho lễ tiệc – một dòng bia mạnh, có thể cạnh tranh ngang với rượu.

Bia St-Feuillien Blonde – Bia Giáng Sinh cũng là tuyệt phẩm của những nhà ủ bia hằng năm, đây chắc chắn là niềm tự hào và thích thú của họ. Bia cũng được xem là loại bia ngon nhất của năm, vậy nên bia chắc chắn là một thành công. Ở một số nhà máy bia, dòng bia Giáng Sinh luôn được các chuyên gia nấu bia kiểm tra rất kỹ lưỡng.

Hương vị Bia St-Feuillien Blonde: 

Là dòng bia có nồng độ cồn 7,5% ABV có màu vàng sáng với lớp bọt dày mà mịn. Bia rất thơm và có hương thơm của hoa bia tạo hương đặc biệt, không lẫn với bất kì hương thơm nào khác và thoang thoảng hương thơm trái cây (cam), có được từ những nguyên liệu sử dụng trong quy trình sản xuất. Nước bia đậm đà mà có vị đắng đặc trưng và vị mạch nha mạnh, gây ấn tượng mạnh mẽ với vị giác người uống. Tuy nhiên, hương vị nổi bật vẫn là vị khô nhẹ nhàng và hương vị của hoa bia. Tất cả những đặc điểm đó làm cho bia St.Feuillien Vàng trở thành một dòng bia tuyệt vời và dễ uống.

Bia khá thơm. Đặc biệt khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị bia tinh tế và ấn tượng đến từ chính những hương trái cây khá hấp dẫn (cam và quýt). Điểm hấp dẫn của dòng bia Blonde này là vị đắng đặc trưng và vị mạch nha tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng thức. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là vị khô nhẹ nhàng cùng hương hoa bia khá ấn tượng

Thưởng thức bia St Feuillien:

Để thưởng thức dòng Bia Bỉ thơm ngon này, bạn nên ướp lạnh tất cả những chai bia trong ngăn mát hoặc xô đá. Vị bia sẽ đậm đà, thơm ngon và sảng khoái hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, St.Feuillien sẽ thơm ngon nếu bạn biết cách kết hợp cùng những món ăn thơm ngon mang hơi thở của châu Âu, đậm đà và quyến rũ chưa từng có.

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam