Anchor Restaurant

BIA ST. SEBASTIAAN DARK

Bia Sứ ST.Sebastiaan Dark thuộc Dòng bia Thầy tu , mang hương vị ngọt và đắng trên đầu lưỡi được quyện với mùi hương ngọt ngào của Malt và Caramen êm dịu.

 

Giới thiệu ST.Sebastiaan Dark:

Bia St.Sebastiaan được đóng vào chai sứ thủ công nghệ thuật làm tăng thêm vẻ độc đáo và mạnh mẽ cho chai bia mang phong cách cổ điển nhưng hiện đại . Dòng bia chất lượng cao này luôn là sự lựa chọn số 1 cho những Bữa tiệc sang trọng và cũng là món Quà biếu được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây.

Bia Chai sứ-Bia thầy tu-Bia Màu hổ phách Nồng độ cồn:9% một dòng bia cao cấp chất lượng cho những ai muốn khám phá và thưởng thức nó,Bia St.sebastiaan có một màu hổ phách đậm đà,một màu nâu quyến rũ.

Hương vị Bia St.Sebastiaan Dark:

Bia Bỉ St.Sebastiaan có hương thơm mạch nha được rang cháy ,cùng với hương thơm của các loại trái cây ,cỏ cây. Hương thơm của Thảo mộc nhưng lại pha chút vị đắng của men Hoa Bia,tạo sự phấn khích cho người thưởng thức loại bia thứ thiệt này một cách khoan khoái và dễ chịu.

Là loại bia đen có vị ngọt kết hợp hài hòa của malt caramel. Bia màu đen pha ánh đỏ sơ ri và hổ phách. Bia mang đến cho người uống hương vị thơm của malt, nấm men, thoảng hương bánh mì pha lẫn sô cô la.

Bia sứ St.Sebastiaan Dark là loại bia có màu nâu pha ánh đỏ của Hổ phách , Nồng độ 6,9 % . Bia Sebastiaan là loại bia lên men nổi , hương vị có sự kết hợp hài hòa giữa hương Malt êm dịu với hương Hoa cỏ , phảng phất mùi thơm của Nấm men . Bia mang vị ngọt của Đường và Mật ong . Khi uống thoảng vị thơm của Lúa mạch pha lẫn một chút hương của Thảo mộc , vị đắng của Hoa bia , đem đến cho người thưởng thức hậu vị sảng khoái

Chi tiết St.Sebastiaan Dark:

 • Loại bia: Dark Ale
 • Màu: Đen ánh đỏ
 • Độ cồn: 6,9%
 • Lên men nổi
 • Chai sứ 500ml
 • Xuất xứ: Bỉ
 • Quy cách đóng chai : 6 Chai / Thùng
 • Mùi : Hương hoa cỏ , hương Malt êm dịu , phảng phất mùi thơm của Nấm men , thoảng hương Bánh mỳ cháy pha lẫn Socola
 • Vị : Vị ngọt dịu của Đường và Mật ong , vị đắng dịu của Hoa bia đem đến cho người thưởng thức hậu vị sảng khoái.

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

 

 

 

 

 

Comments

 • Tháng Năm 25, 2023
  thyloaf

  Alicia Rich Department of Anthropology Fission Fusion in Captive Western Lowland Gorillas prix levitra en suisse It almost seems like I have more fat around my stomach area and I see I m not the first to say that

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam