Anchor Restaurant

BIA STELLA ARTOIS

“Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng tuyệt hảo của Stella Artois và tin rằng loại bia larger thượng hạng này sẽ đáp ứng nhu cầu của giới tiêu dùng Việt luôn hướng tới chất lượng và những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Stella Artois là loại bia hoàn hảo trong những dịp họp mặt cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những chuyến phiêu lưu, những giá trị truyền thống, những nguồn cảm hứng, những cơ hội và hơn thế nữa”. – Đại diện điều hành nhãn hàng Stella Artois tại Việt Nam chia sẻ

Giới thiệu Bia Stella Artois

Ngày nay, Stella Artois là loại Bia Bỉ bán chạy nhất trên thế giới và được thưởng thức tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Nhà máy bia Artois rất được ưa chuộng tại địa phương và trên toàn thế giới, một lô bia đặc biệt đã được làm ra như một món quà Giáng sinh cho người dân Leuven, Bỉ. Lô bia đó có tên là “Stella” có nghĩa là ngôi sao trong tiếng Latin bởi sự trong suốt đặc biệt. 

Một điều thú vị khác là hình ngôi sao này cũng được có trên mỗi chai bia Stella Artois. Vì vậy, lần sau bạn nhìn thấy một chai Stella Artois, lưu ý các điểm lịch sử phong phú này kết hợp với hương vị đặc biệt của bia sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức vô cùng bổ ích. 

Đến nay, Stella Artois vẫn luôn tuân thủ quy trình ủ bia truyền thống từ thế kỷ thứ XIV nhằm tối ưu hóa vị ngon của bia, sử dụng những nguyên liệu hảo hạng nhất trong đó có men bia lúa mạch và hoa bia châu Âu. Stella Artois mang lại cảm giác sảng khoái với hương thơm của mạch nha tươi mát và có chút dư vị đắng. Nồng độ cồn của Stella Artois là 5%.

Hương vị Bia Stella Artois

Stella Artois nổi bật với hương thơm mạch nha và hương vị đắng nhẹ. Stella Artois khác biệt với các loại bia nhẹ cao cấp khác hiện có trên thị trường toàn cầu.

Bia Stella Artois nồng độ 5,2% Là loại bia được sản xuất phá cách của Bỉ. Bia mang lại hương vi nồng cay khác lạ. Tuy nhiên lại rất ngọt ngào ỏ hậu vị.Bia Stella Artois của Bỉ là một sản phẩm khác lại và độc đáo của Bỉ. Bia được làm phá cách với sự kết hợp của malt đại mạch, mạch nha, ngô. Đã tạo ra loại bia vàng có hương vị cay nồng, nhưng cuối dư vị lại ngọt ngào đến thích thú.

Chi tiết Bia Stella Artois

Dung tích       : 330ml

Nồng độ        : 5%

Xuất xứ         : Bỉ

Quy cách      : 24 chai/ thùng

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Comments

  • February 3, 2024

    Cell phone monitoring is a very effective way to help you monitor the cell phone activity of your children or employees.

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam