Anchor Restaurant

BIA TONGERLO PRIOR

Tongerlo Prior được biết đến là dòng bia Tongerlo Abbey, và được nấu từ những nguyên liệu tinh túy nhất. Được sản xuất bởi  Haacht  – một trong những đơn vị khá uy tín trong việc sản xuất bia hiện nay. Người Bỉ luôn tự hào về đất nước mình, một đất nước nổi tiếng về sản xuất bia Bỉ một thức uống giải khát hằng ngày.

Bia mang phong cách Abbey Tripel, đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm khá thú vị và lưu lại cảm giác khó quên, những kỷ niệm đáng nhớ.

Quá trình lên men trong chai độc nhất vô nhị mang đến cho bia hương vị cực kỳ mãnh liệt và cảm giác đầy đặn lan tỏa trong khoang miệng. Tongerlo Prior có màu vàng óng ả, mang hậu vị và hương  thơm từ mạch nha.

Bia với hương thơm của malt mạnh, mạch nha nhạt, rơm, kèm chút hương vị của trái cây màu vàng. Hương vị của trái cây màu vàng, rơm và mạch nha nhạt, cùng một số men của người Bỉ đem đến cảm giác dễ chịu cho người uống.

 

Tongerlo Prior sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh. Nhiệt độ khuyến cáo để bảo quản chúng có thể kể đến chính là 8 độ C. Bạn nên ướp bia trước khoảng từ 45 phút trở lên để bia đủ độ lạnh. Hơn nữa, Bia thơm ngon, ấn tượng nếu bạn kết hợp cùng những món ăn thơm ngon tròn vị: động vật có vỏ, hải sản, cá hay các loại phô mai.

Chi tiết Bia Tongerlo Prior:

 Loại bia         : Triple                                                                     Màu               : Vàng

Độ cồn         : 9%                                                                        Xuất xứ          : Bỉ

Quy cách     : Chai 330ml, thùng 24 chai                             Sử dụng        : Uống lạnh

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment