Anchor Restaurant

BIA TRAPPISTES ROCHEFORT 10

Những người mê rượu Whisky chắc chắn sẽ rất thích cái ấm nóng của Trappistes Rochefort 10 có màu nâu và hương thơm rõ rệt, hương vị trái cây  phong phú hơn và một ít gia vị khô. Giống như một chiếc bánh và cho một kết thúc tốt đẹp trong việc nếm thử những chai bia này.

       

Giới thiệu Trappistes Rochefort 10:

Năm 1952, nhằm tiến hành công cuộc hiện đại hóa nhà máy cho mục đích thương mại, người ta chú ý nhiều hơn đến sự ra mắt của hai loại bia mới trong dòng sản phẩm Rochefort. Bia Rochefort 6 được phục vụ trong nhà ăn là nền tảng cho sự phát triển của ‘Middel’, còn được biết đến là ‘Merveille’. Tuy nhiên, bia Rochefort số 10 cần những nguyên  liệu khác để nâng cao mùi vị như kẹo đường, dùng để trộn vào rượu trong thùng kim loại, đó là một sáng kiến khá mới trong những ngày đó. 

Hơn nữa, hai loại mạch nha pils và mạch nha caramen, tinh bột mì, các loại hoa bia và men bia của nhà sản xuất được dùng trong quy trình ủ bia. Sản phẩm được tạo ra là bia mạnh Rochefort 10, đây là thứ bia chắc chắn sẽ làm ấm lòng người uống với hàm lượng cồn mạnh của bia.

Hương vị Trappistes Rochefort 10:

Loại bia màu đỏ nâu này sở hữu mùi hương của hạt lúa mì rang, hoa quả, quả hạnh và sô cô la đen. Bạn sẽ cảm nhận trong khoang miệng vị caramen, sô cô la, hoa quả chín và chút hương vị thảo mộc mà hoa bia mang lại. Tất cả những hương vị ấy sẽ đọng lại trong khoang miệng cho đến khi uống xong.

Bia có mùi malt rất đẹp và thơm. Được khen ngợi bởi một hương vị thực sự trơn tru trên lưỡi. Có thể nói đây là loại bia tuyệt vời mà không thể nào giải thích được nguyên nhân chính xác. Bia mang lại cho người uống cảm giác đầy hoang dã không thể cưỡng lại. Bia Trappistes Rochefort 10 vô cùng tuyệt hảo với có độ cồn khá cao là 11.3%, cao hơn rất nhiều so với 2 loại bia rochefort 6 và 8.

Chi tiết  Trappistes Rochefort 10:

Nồng độ cồn: 11,3%

Lên men: Bia có độ lên men cao và thực hiện quá trình lên men lần nữa trong chai.

Thành phần: Bia được ủ với nước suối thiên nhiên, mạch nha trắng và mạch nha Munich, ngũ cốc chứa mạch nha, hoa bia Hallertau  Golding, men bia, kẹo đường và đường tinh.

Màu sắc và độ tinh khiết:

Bia có màu nâu đậm nhưng trong, long lánh tuyệt đẹp dưới lớp bọt bia màu kem. Bia Rochefort 10 là bia đậm màu nhất trong dòng sản phẩm bia Rochefort.

Bạn sẽ thấy ấn tượng với hương cà phê latte với mùi sô cô la mạnh trong bia. Độ cồn hòa quyện với mùi gỗ thu, mùi cam, chanh, và mùi vị bánh quy. Khi uống bia, đầu tiên ta sẽ cảm nhận thấy vị ngọt như là bia và sô cô la hòa quyện trong một chiếc cốc vậy, một thứ chất lỏng như sữa và có vị đắng. Hàm lượng cồn làm nóng cổ họng và khi uống xong, người uống sẽ cảm nhận được chút mùi cỏ đinh hương, cam quýt  và hương vị cà phê mocha.

Đồ ăn kèm:

Một lát bánh phô mai làm bằng pho mát xanh và một cốc bia Rochefort 10 sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời cho bữa tiệc của bạn. Có thể uống kèm với sô cô la đen nguyên chất hoặc bánh sô cô la Black Forest có lẫn hoa quả. Một chiếc hamburger tự làm, nướng chín kỹ cũng là lựa chọn tốt để ăn kèm với bia. Ngoài ra, kết hợp với pho mát vân xanh của Bỉ cũng rất ngon.

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

 

 

Comments

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam