Anchor Restaurant

BIA TRAPPISTES ROCHEFORT 8

Hương vị đậm đà, mùi hương hoa quả tươi, thoảng hương xông khói. Bia mang lại cho người uống cảm giác đầy hoang dã không thể cưỡng lại.

giới thiệu Bia Rochefort 8:

Men bia của nhà máy là thứ đầu tiên tạo nên hương thảo mộc trong bia, cùng với chút hương vị bơ sữa, hương vị được củng cố bởi một chút phe-nôn, và vị rượu ngọt lan tỏa. Bạn có thể cảm nhận được caramen mềm mịn trong hương sô cô la sữa có trong bia, trước khi những hương bị đó biến đổi thành vị đắng có thể nhận thấy dễ dàng khi nuốt xuống.

Bia Rochefort 8 rất thích hợp để thưởng thức khi rảnh rỗi.Không quá đặc, dễ uống và có sủi tăm nhè nhẹ. Độ cồn trong bia cho thấy đây là loại bia tốt cho tiêu hóa, không thể uống nhanh nhanh chóng chóng được. Bia có vị ngọt và có vị sô cô la, nhẹ nhàng nhưng không hề nhàm chán. Bia Bỉ Rochefort 8 Thực sự thực sự rất ngon. Bia có mùi Malt rất đẹp và thơm.

Màu sắc và độ tinh khiết: 

Bia có màu sữa sô cô là mượt và trong, ẩn dưới lớp bọt bia sang trọng. Bia Rochefort 8 là loại bia nâu, nhưng màu không đậm như bia Rochefort 10.

Chi tiết Bia Rochefort 8:

Độ cồn bia :9.2%

 

Sản xuất :Bỉ

 

Dung tích :330Ml

 

Màu sắc bia :Nâu

 

Quy cách :24 Chai/Thùng

Lên men : Bia có độ lên men cao và thực hiện quá trình lên men lần nữa trong chai.

Thành phần : Bia được ủ với nước suối thiên nhiên lấy lên từ suối Tridaine, mạch nha trắng và mạch nha Munich, ngũ cốc chứa mạch nha, hoa bia Hallertau  Styrian Golding, men bia, kẹo đường và đường tinh.

 

Đồ ăn kèm: 

Một lát thịt heo với nước sốt có chứa ca cao, kèm với khoai tây nghiền và một cốc Bia Rochefort 8, đó là sự kết hợp có đủ vị đắng và vị ngọt dễ chịu. Cũng sẽ rất tuyệt vời khi uống bia với pho mát Bỉ. Và cũng có thể kết hợp với bất cứ loại sô cô la nào bạn thích.Và cũng hoàn toàn có thể uống với những món có vị đắng hơn.Nếu muốn quậy phá tới bến thì hãy kết hợp với loại rượu mạnh ưa thích.

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment

Website thuộc bản quyền công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ.
MST: 0401223980 - Địa chỉ: 77 Đặng Vũ Hỷ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam