Anchor Restaurant

BIA TRIPEL KARMELIET

Bia Tripel Karmeliet là loại bia vàng vẫn tiếp tục lên men lần thứ 2 trong chai để tạo nên một loại bia hảo hạng cùng với sự tinh lọc phức tạp mang một chút ngọt của chuối, chua nhẹ nhàng của chanh và mùi thơm phảng phất của vanilla.

Giới thiệu Bia Tripel Karmeliet:

Bia Tripel Karmeliet bắt đầu được nấu theo công thức truyền thống từ những năm 1670 tại tu viện ở Dendermonde. Cho đến nay bia vẫn được chế biến theo quy trình và thành phần như vậy, trong suốt hơn 300 năm, bia Karmeliet Triple vẫn luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến.

Những tưởng công thức nấu bia sẽ cóđiều gì đó rất đặc biệt, nhưng chính nhà sản xuất lại cho biết, công thức để nấu bia thật ra rất đơn giản – công thức đó là sự kết hợp giữa ba loại ngũ cốc: Lúa mì, yến mạch và lúa mạch. Nhưng  từ  sự đơn  giản ấy lại tạo nên được một sự tinh tế nhẹ nhàng cho bia

Màu sắc và độ tinh khiết Bia Tripel Karmeliet:

Màu sắc và độ tinh khiết: Khi  bia được rót ra cốc cũng chính là lúc một dòng chảy vàng óng từ từ xuất hiện. Màu vàng của bia  khiến cho người ta cảm thấy rất dễ chịu, và dễ liên tưởng đến khung cảnh sum vầy quây quần quanh bạn bè dưới ánh đèn ấm áp, với những cốc bia tuyệt vời cùng những món ăn kèm đặc sắc. Có thể nói màu sắc đẹp cũng chính là một trong những yếu tố làm cho Triple Karmeliet vang danh.

Mùi hương Bia Tripel Karmeliet: 

Triple Karmeliet là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần nguyên liệu và điều đó cũng tạo nên những mùi hương rất nhẹ nhàng. Ngay khi đưa lên mũi, người dùng sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng của mạch nha, dù vậy mùi hương ấy sẽ không quá mạnh để có thể lấn át đi những hương thơm khác đến từ chanh tươi, cam, thảo mộc.

Những mùi hương tươi mát ấy lại cũng chẳng thể nào che giấu đi mùi ngọt ngào của mật ong. Tất cả những mùi hương ẩn chứa trong Bia Tripel Karmeliet đều giúp đem lại một sự nhẹ nhàng nhưng tinh tế cho bia. Người thưởng thức sẽ cảm thấy vô cùng thư thái khi sử dụng.

Cảm nhận Bia Tripel Karmeliet: 

Đầu tiên có lẽ phải nói đến lớp bọt trắng và lâu tan của bia, một lớp bọt nhẹ tênh như những đám mây, kết hợp với một tầng vàng ở phía bên dưới, làm cho cốc bia trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Khi đưa lên mũi, những mùi hương quyến rũ bên cạnh làm cho người dùng cảm thấy thêm say mê sẽ là mong muốn được ngay lập tức nếm ngụm bia đầu tiên.

Ngay sau lớp bọt kem yến mạch, ngụm bia đầu tiên sẽ lấp đầy vòm miệng và hương vị cũng sẽ theo đó dần lan tỏa. Đầu tiên sẽ là sự xuất hiện của cam, chanh tươi, ngũ cốc lần lượt tạo nên những điểm nhấn, sau đó chính là sự ghé thăm mạnh mẽ của mạch nha và hoa bia. Cuối cùng một cách nhẹ nhàng hương vị đến từ lúa mì, kẹo cam mật ong đi đến. Tất cả đây sẽ nhảy múa trong vòm miệng của người dùng qua từng ngụm bia.

Anchor Beer Club

Anchor Beer Club & Restaurant

Anchor Wine Boutique & Restaurant

Post a Comment